Đăng ký nhận tư vấn
1321321323132
E N T E R S I T E E N T E R S I T E

Vincity và con số 10 nghìn sales trong vòng 10 năm

3.5/5 based on 11 customer reviews>
Vincity và con số 10 nghìn sales trong vòng 10 năm
Rate this post

Vincity và con số 10 nghìn sales trong vòng 10 năm là một con số ấn tượng nói về dự án Vincity. Đây là một dự án nhà ở vô cùng lớn của tập đoàn Vingroup. Sau thành công trước đây, Vingroup tiếp tục cho ra mắt dự án NOXH với quy mô vô cùng lớn. Đó là chuỗi nhà ở mang tên Vincity. Dự án này dự kiến cung cấp nhà ở cho gần 19 hộ gia đình trong tương lai. Đây là một con số vô cùng lớn và hứa hẹn nhiều kì vọng.

CHUNG CƯ HÀNG ĐẦU THỦ ĐÔ

Hiện tại, Vincity Gia Lâm là đơn vị phát triển NOXH, biệt thự, nha liền kề tại những thành phố lớn của Tập đoàn Vingroup. Công ty có vốn điều lệ 26.796 tỷ đồng, con số này tương đương với vốn điều lệ của Vingroup.

QUY HOẠCH QUỸ ĐẤT VÔ CÙNG RỘNG LỚN

Vincity là dự án vô cùng lớn được triển khai trên hệ thống phạm vi cả nước. Mục đích nhằm phủ sóng đến hầu hết các hộ gia đình có thu nhập vừa và cao. Chỉ tính riêng dự án Vincity Gia Lâm đã có 420 ha đất được quy hoạch sử dụng cho việc xây dựng. Trong tương lai chúng ta hoàn toàncó thể tin tưởng vào một thế hệ nhà ở đồng bộ, đẳng cấp. Dự án Vincity và con số 10 nghìn sales trong vòng 10 năm.

Hiện tại, Vincity Gia Lâm là đơn vị phát triển biệt thự và căn hộ dịch vụ cao cấp tại những thành phố lớn của Tập đoàn Vingroup. Công ty có vốn điều lệ 26.796 tỷ đồng, con số này tương đương với vốn điều lệ của Vingroup.
Cùng với con số trên là diện tích đất sử dụng vô cùng lớn đòi hỏi chủ đầu tư phải có tầm nhìn xa. Các khu đất được quy hoạch có mặt bằng đẹp, đồng đều. Cùng với đó là vị trí thuận lợi cũng như kết hợp yếu tố phong thủy.

 

Tổng quan chung cư Vincity Gia Lâm
Tổng quan chung cư Vincity Gia Lâm

HỆ SINH THÁI CHUẨN MỰC, ĐẲNG CẤP

Quỹ đất rộng lớn là yếu tố quan trọng, nhưng hệ sinh thái mới là nhân tố giúp căn hộ của Vincity Gia Lâm trở nên đắt giá. Vincity Gia Lâm tự định nghĩa mình không đơn thuần chỉ là một doanh nghiệp xây dựng nhà ở, mà là một đơn vị kiến tạo nên cộng đồng.
Tiện ích đẳng cấp chung cư Vincity Gia Lâm
Tiện ích đẳng cấp chung cư Vincity Gia Lâm
Việc kiến tạo cộng đồng được thể hiện qua các chuỗi tiện ích đi kèm khi mua nhà của Vincity Gia Lâm. Đó là bệnh viện, trường học, siêu thị bán lẻ, trung tâm thương mại,… Khách hàng mua nhà của Vincity Gia Lâm có thể dễ dàng khám bệnh tại Vinmec, cho con học tại Vinschool, mua sắm ở Vincom và đi chợ ở Vinmart.

CÁC CON SỐ BIẾT NÓI

  • Chuỗi dự án nhà ở Vincity cung cấp nhà ở cho gần 19 triệu hộ gia đình trong tương lai.
  • Vincity và con số 10 nghìn sales trong vòng 10 năm.
  • Mục tiêu của VinCity là nhắm tới thị trường khách hàng trung lưu trị giá 16,5 tỷ USD đầy tiềm năng.
  • Quy mô dự án Vicity lên đến 420 ha đất.
  • Cung cấp 15% thị phần chung cư và 48% nhà ở thương mại.

Dưới đây là những thông tin được chủ đầu tư cung cấp. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi. Lựa chọn Vincity là điểm dừng chân để xây dựng hạnh phúc vững bền.

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0941.928.218-0973.977.683

Xem thêm: Chủ đầu tư dự án Vincity Gia Lâm

Tiềm năng chung cư Bộ Công an

 

Trụ sở+

Tầng 4, Tòa nhà A2 EcoLife Capitol, số 58 đuờng Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email:  tapdoang6.g6group@gmail.com

Liên hệ đến Công ty+

2021 G6 GROUP. All Rights Reserved.