Tin tức

TỌA ĐÀM: ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC CÙNG CHUYÊN GIA

admin 26 Th9, 2022 Tin tức

Chiều ngày 25/09/2022, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, chương trình Tọa đàm “Đầu tư Bất động sản Phú Quốc cùng chuyên gia” do Tập đoàn G6 tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Toạ đàm đầu tư bất động sản cùng chuyên gia

Toạ đàm đầu tư bất động sản cùng chuyên gia

Tọa đàm có sự góp mặt của Ông Nguyễn Văn Đính – Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam; Ông Nguyễn Anh Quê – Chủ tịch Tập đoàn G6, Ủy viên BCH Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam; Bà Trương Thị Trà Mi – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản G6, cùng sự tham gia của đông đảo các nhà đầu tư, các quý khách mời, quý đối tác,…

Chương trình tọa đàm đã được diễn ra xuyên suốt với 3 chủ đề: dự báo thị trường Bất động sản Việt Nam cuối năm 2022 và năm 2023, tiềm năng Bất động sản Phú Quốc trong tương lai, chia sẻ kinh nghiệm đầu tư Bất động sản tại Phú Quốc.

Tại Tọa đàm, các chuyên gia đã phân tích, đánh giá và nhận định về thực trạng tình hình thị trường bất động sản hiện nay đồng thời dự báo về xu thế phát triển thời gian tới cũng như đưa ra những khuyến nghị và chia sẻ để giúp các nhà đầu tư có được góc nhìn thiết thực nhất về thị trường và đưa ra các quyết định đầu tư chính xác.

Đặc biệt, tại buổi tọa đàm, các chuyên gia tập trung khai thác về bức tranh thị trường Bất động sản Phú Quốc từ góc nhìn chuyên gia, đem đến thông tin chính xác, hữu ích cho các doanh nghiệp, khách hàng. Là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam, Phú Quốc liên tục chứng minh tiềm lực của một thành phố đang trên đà bứt phá, vươn tầm quốc tế, bất động sản Phú Quốc ngày càng trỗi dậy mạnh mẽ, trở thành điểm đến đầu tư sôi động hàng đầu thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó G6 xin được chúc mừng những Quý khách hàng may mắn sở hữu cho mình những phần quá vô cùng giá trị.

Chúc mừng những khách hàng sở hữu những phần thưởng giá trị

Chúc mừng những khách hàng sở hữu những phần thưởng giá trị lên tới 100.000.000 VNĐ

 

Chúc mừng những khách hàng sở hữu những phần thưởng giá trị

 Chúc mừng anh Nguyễn Văn Đoàn sở hữu phần thưởng là 01 chiếc lò vi sóng 

Chúc mừng những khách hàng sở hữu những phần thưởng giá trị

Chúc mừng những khách nhận được phần quà đặc biệt 

 

Chúc mừng những khách hàng sở hữu những phần thưởng giá trị

Chúc mừng chị Đạo Thị Lụa nhận được giải thưởng là 01 chỉ vàng 

Buổi tọa đàm đã được diễn ra vô cùng thành công với 15 giao dịch thành công, xin chúc mừng quý khách đã có lựa chọn sản phẩm đầu tư thông minh. Tập đoàn G6 hy vọng đây sẽ là một cơ hội giúp các nhà đầu tư, các doanh nghiệp, các quý đối tác tiếp cận sâu hơn và có được những thông tin bổ ích về thị trường bất động sản. Xin chân thành cảm ơn!

Chúng ta cùng xem lại một vài hình ảnh