TIN CÔNG TY

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC THIẾT KẾ CHUNG CƯ GREEN TOWER

admin 12 Th10, 2022 TIN CÔNG TY

Ngày 12 tháng 10 năm 2022 G6 Group và Liên danh Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư C.A.T Hà Nội cùng Công ty Cổ phần CID Việt Nam đã ký kết hợp tác thiết kế chung cư Green Tower tại trụ sở chính G6 ở Tầng 4-A2, chung cư Ecolife Capitol, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sự kiện này khẳng định vị thế nhất định của G6 Group trên lĩnh vực đầu tư và mở rộng mối quan hệ hợp tác lâu dài trong công cuộc xây dựng kiến tạo cuộc sống ưu việt. 

Lễ ký kết hợp tác thiết kế chung cư Green Tower

Lễ ký kết hợp tác thiết kế chung cư Green Tower

Tham dự sự kiện này về phía G6 Group có sự góp mặt của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Anh Quê và Phó tổng Hắc Nguyễn Tuấn, PTGĐ Đỗ Đức Mạnh, PTGĐ Bùi Thức Dục, PTGĐ Đặng Thị Thư và PTGĐ Đặng Thị Thanh cùng trưởng ban Marketing và ban tổng hợp. Về phía bên nhận thầu đại diện Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư C.A.T Hà Nội có ông Vương Mạnh Cường giám đốc công ty cùng ông Nguyễn Hữu Hải Giám đốc Công ty Cổ phần CID Việt Nam cùng với đó là bộ phận trợ lý pháp lý đồng hành.

Ông Nguyễn Anh Quê và ông Vương Mạnh Cường đại diện hai bên ký kết hợp tác thiết kế chung cư Green Tower

Ông Nguyễn Anh Quê và ông Vương Mạnh Cường đại diện hai bên ký kết hợp tác thiết kế chung cư Green Tower

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Anh Quê – chủ tịch HĐQT G6 Group chia sẻ:”Nhu cầu sở hữu nhà tại Hà Nội ngày càng tăng cao, mức thu nhập người dân Hà Nội mỗi gia đình tính trung bình chỉ hai mươi triệu đồng một tháng, giá trị mỗi căn nhà hiện tại cũng nằm mức 2-4 tỷ đồng/căn, mức tài chính này so với mức thu nhập của người dân là quá cao, như vậy chưa biết lúc nào người thu nhập thấp mới có đủ tiền để mua được nhà. Hiểu được mong muốn này, G6 chúng tôi xây dựng khu chung cư dành cho người thu nhập thấp trong nội đô để họ có nơi an cư lạc nghiệp lâu dài. Trong quá trình phát triển, chúng tôi cũng đã ký kết với nhiều đối tác, trong đó có C.A.T và C.I.D, hy vọng sự hợp tác này đem lại lợi ích cho cả hai bên, đặc biệt G6 tin tưởng sự kiện ký kết này sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển lớn và đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các bộ phận liên quan sẽ xúc tiến các hoạt động hợp tác được sớm triển khai.

Ông Vương Mạnh Cường – Đại diện Liên danh công ty cổ phần thương mại và đầu tư CAT Hà Nội cũng khẳng định rằng:” Đơn vị thiết kế chúng tôi sẵn sàng hợp tác cùng G6 để tạo không gian xanh, sạch, hiện đại với chi phí phù hợp để tối đa hoá diện tích sử dụng cho người dân sau này”. 

Đại diện G6 Group và đơn vị liên danh góp mặt trong lễ ký kết

Đại diện G6 Group và đơn vị liên danh thiết kế  C.A.T cùng C.I.D góp mặt trong lễ ký kết

Theo đó hai bên đã thống nhất được thiết kế khối đế, thiết kế tầng hầm, mật độ xây dựng và số lượng căn hộ trên tầng cùng diện tích căn hộ chung cư. Từ sự thống nhất của hai bên trong buổi lễ ký kết hợp tác thiết kế chung cư Green Tower hứa hẹn sẽ trở thành khu chung cư xanh đẹp nhất Thủ Đô với gần 400 căn hộ hiện đại phù hợp với mọi gia đình, đảm bảo cư dân nơi đây có trải nghiệm sống thú vị không thể nào quên.

Kết thúc buổi lễ hai bên bày tỏ sự vui mừng trước bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác, đại diện hai bên bắt tay hợp tác cùng phát triển đồng thời cũng gửi lời cảm ơn và hi vọng sự hợp tác này sẽ tạo ra những giá trị thiết thực cho cộng đồng và xã hội trong tương lai.

 

Tags: