Thanh Nhàn cô gái trẻ đầy nhiệt huyết với thu nhập khủng 100tr/tháng

Thanh Nhàn cô gái trẻ đầy nhiệt huyết với thu nhập khủng 100tr/tháng

G6land tự hào là nơi đào tạo, truyền lửa tới những người trẻ trở thành Bestseller và người bán hàng xuất sắc nhất. Thanh Nhàn- một cô gái trẻ, nhỏ nhắn nhưng mang trong mình đầy nhiệt huyết, nghị lực và quyết tâm. Hôm nay, chúng tôi sẽ kể một câu chuyện truyền cảm hứng đến cho các bạn trẻ về chặng đường trở thành Bestseller với thu nhập khủng lên đến hơn 100 triệu / tháng của cô gái trẻ này.

Lê Thị Thanh Nhàn- Cô gái trẻ với thu nhập khủng 100 triệu đồng/ tháng

Lê Thị Thanh Nhàn được mọi người trong G6land biết đến là là một cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn và vô cùng hòa đồng với mọi người. Trong công việc, Nhàn là người rất chăm chỉ, huyệt huyết, đam mê và không quản ngại khó khăn. Có lẽ cái tên này không còn xa lạ gì đối với anh em trong công ty. Tuy chỉ vừa bén duyên với Bất động sản một khoảng thời gian khá ngắn nhưng Nhàn đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc.

Thanh Nhàn cô gái thu nhập 100tr/tháng

Thanh Nhàn cô gái thu nhập 100tr/tháng

Lê Thị Thanh Nhàn sinh ra tại quê hương Thanh Hóa, một vùng đất nghèo hiếu học. Từ nhỏ, Nhàn đã được gia đình định hướng học Dược để có một công việc ổn định. Trước khi bén duyên với bất động sản, Nhàn đã làm Dược sĩ được 5 năm. Công việc khá ổn định và theo đúng mong muốn của gia đình. Từ một cô gái chỉ làm bạn với thuốc, hằng ngày đều đặn làm giờ hành chính và đi về. Đến nay, Nhàn đã trở thành cô gái trẻ năng động, nhiệt huyết và am hiểu về các dự án bất động sản quanh khu vực Hà Nội.

Với những khát khao lớn của tuổi trẻ, muốn thử sức trong lĩnh vực với nhiều biến động, Nhàn bén duyên và biết đến G6land qua một người bạn giới thiệu. Đây vừa là cơ hội cũng chính là thách thức lớn với bản thân bạn vào một lĩnh vực hoàn toàn mới. Bước đầu luôn là những khó khăn đòi hỏi sự kiên trì và bền bỉ, nhưng bằng sự cố gắng hết mình cô gái trẻ đã chứng minh và định vị được bản thân mình.

Một số lời chia sẻ từ cô gái trẻ Bestseller Thanh Nhàn

Tính đến thời điểm hiện tại, Nhàn đã làm việc và gắn bó được hơn 1 năm ở công ty. Một năm không phải là thời gian dài đối với người mới như Nhàn, tuy nhiên cô nàng đã gặt hái được những thành quả nhất định. Sự cố gắng học hỏi và trau dồi kiến thức mỗi ngày được thể hiện qua thu nhập hằng tháng của bạn. Thu nhập đều đặn mỗi tháng, trung bình từ 60-100 triệu/ tháng. Với sức trẻ và nhiều mục tiêu phát triển dài hạn, Nhàn