Tin tức

TẬP ĐOÀN G6 TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CỦA CUỘC THI SINH VIÊN THANH LỊCH KHOA KT&QLXD CEM KING & QUEEN 2023

Đỗ Thương 10 Th10, 2023 Tin tức
Cuộc thi Sinh viên thanh lịch Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng CEM King & Queen 2023 đã dần đi tới những chặng cuối của Hành trình tìm ra Chủ nhân xứng đáng nhất cho Ngôi vị Tân Nam Vương và Tân Hoa Khôi Khoa KT&QLXD Năm 2023.
Để tạo nên sự thành công và sức hút đặc biệt của cuộc thi, bên cạnh những sự nỗ lực, tâm huyết và chăm chỉ tới từ phía BTC, không thể không nhắc tới sự đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình của các Quý Nhà tài trợ. BTC cuộc thi xin trân trọng giới thiệu Nhà tài trợ Kim cương của cuộc thi – CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN G6.
Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển G6 được thành lập ngày 13/06/2018, đặt trụ sở tại Tầng 4 Tòa nhà A2 Chung cư Ecolife Capitol – Số 58 đường Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
Với định hướng đa ngành nghề, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển G6 hoạt động chính với 03 lĩnh vực trong hệ sinh thái bất động sản: Đầu tư (G6 Investment) – Xây dựng (G6 Construction) – Phát triển và Quản lý các dự án Bất động sản (G6 Land & Các sàn Bất động sản trực thuộc Tập đoàn G6).
Động lực phát triển của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển G6 đến từ đội ngũ nhân sự, được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm, năng động và sáng tạo. G6 Group luôn tự hào đã xây dựng được nét văn hóa doanh nghiệp riêng, tạo môi trường lý tưởng cho mỗi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Tập đoàn G6 cung cấp cho mỗi nhân sự hệ thống vận hành chuyên nghiệp, chính sách minh bạch, công cụ tiên tiến và các chương trình đào tạo định kỳ, liên tục nhằm đảm bảo tính hiệu quả, động lực làm việc và quyền lợi xứng đáng cho từng cá nhân. Quy trình làm việc tại G6 Group đề cao tính chuyên nghiệp và hoạt động đội nhóm, phối hợp nhuần nhuyễn giữa các phòng ban đồng thời có sự kết nối giữa các công ty thành viên tạo thành quy trình thống nhất.
Đến nay, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển G6 đã đầu tư xây dựng thành công nhiều dự án trên khắp cả nước. G6 Group luôn đặt chất lượng sản phẩm, lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm tôn chỉ hành động.
Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển G6 luôn chào đón sự hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài.
Để làm được điều đó, Tập đoàn G6 vẫn cần rất nhiều nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết trong công việc. G6 Group luôn trải thảm đỏ đón nhân tài.
Sự quan tâm, đồng hành và giúp đỡ của Quý Nhà tài trợ Kim cương “Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển G6” đã trở thành nguồn động lực to lớn giúp CEM King & Queen 2023 có thể được diễn ra thành công rực rỡ.
Tập đoàn G6 xin chúc mừng Nhà trường, BTC cuộc thi, và toàn thể sinh viên vì một đêm chung kết “CEM King & Queen 2023” vô cùng đáng nhớ. G6 Group rất mong chờ vào lần hợp tác sắp tới giữa doanh nghiệp và trường Đại học Xây dựng!