Tin tức

TẬP ĐOÀN G6 VINH DỰ LÀ NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH CỦA GIẢI BÓNG ĐÁ DOANH NGHIỆP VÀ ĐẦU TƯ LẦN THỨ 2 NĂM 2023

Phương Thảo 16 Th5, 2023 Tin tức

Tập đoàn G6 đồng hành tài trợ, phối hợp cùng Tạp chí Doanh nghiệp và Đầu tư tổ chức Giải bóng đá Doanh nghiệp và đầu tư lần thứ 2 năm 2023

Nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1980 – 19/05/2023) và Kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925 – 21/06/2023), Tạp chí Doanh nghiệp và Đầu tư phối hợp cùng một số đơn vị tổ chức “Giải bóng đá Doanh nghiệp và Đầu tư lần thứ 2 năm 2023”.

Đây là giải bóng nhằm thắt chặt quan hệ, nêu cao tinh thần đoàn kết giữa các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn các tỉnh miền Trung và các cơ quan thông tấn báo chí giao lưu học hỏi, hỗ trợ lẫn nhau cùng đồng hành và phát triển.

Tại giải bóng lần này, Tập đoàn G6 vinh dự là một trong các đơn vị Đồng tài trợ tổ chức giải. Là một Doanh nghiệp luôn tích cực với các hoạt động cộng đồng, ông Nguyễn Anh Quê – Chủ tịch Tập đoàn G6 cho biết: “Vốn là một người con của mảnh đất miền Trung, dù có lập nghiệp ở bất kỳ nơi đâu, tôi vẫn luôn hướng về quê hương của mình, mong muốn quê hương mình ngày càng phát triển. Hiện tại miền Trung đã khác xưa, đã có nhiều hơn những người con sinh ra, lớn lên và làm giàu trên mảnh đất này. Đây chính là cơ hội để thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các cơ quan, doanh nghiệp tại nơi đây. Tập đoàn G6 vô cùng vinh dự khi được đồng hành cùng giải bóng lần này”.

 

Tập đoàn G6 là nhà tài trợ đồng hành của giải bóng

Sau 3 ngày thi đấu tranh tài, chiều 14/5 đã diễn ra lễ bế mạc Giải bóng đá Doanh nghiệp và Đầu tư lần thứ 2 năm 2023. Với 27 trận đấu và 59 bàn thắng được ghi, các cầu thủ của các đội đã thi đấu hết mình, đem đến cho khán giả những pha bóng hay, hấp dẫn, những bàn thắng đẹp mắt.

 

giải bóng đá

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải đấu

giải bóng đá

Những trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính trong suốt mùa giải

Mặc dù đây mới chỉ là lần giải thứ 2 được tổ chức, nhưng giải bóng được đánh giá chất lượng, công tác tổ chức chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tính chất sân chơi thể thao quần chúng cho các cơ quan, doanh nghiệp,… tạo cơ hội giao lưu, tăng cường thể lực, tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị đồng thời góp phần khơi gợi tinh thần “Thể thao để nâng cao sức khỏe – Tinh thần đoàn kết”. Từ thành công của mùa giải này, Tập đoàn G6 hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Ban tổ chức trong mùa giải và các sự kiện về sau.