Tin tức

Tập đoàn G6 – 5 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Phương Thảo 13 Th6, 2023 Tin tức

Hôm nay là ngày sinh nhật 5 tuổi Tập Đoàn G6 (13/6/2018-13/6/2023).

Thay mặt cho Tập đoàn G6 tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến toàn bộ quý đối tác, quý khách hàng đã hợp tác, ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Xin cảm ơn toàn bộ cán bộ, nhân viên Tập đoàn đã đoàn kết, đồng lòng chiến đấu để đạt được những thành quả thắng lợi ngày hôm nay.

Trong bối cảnh nền kinh tế nói chung và ngành Bất động sản nói riêng đều khó khăn, tự hào Tập đoàn G6 là số ít đơn vị kinh doanh bất động sản còn trụ vững trong giai đoạn này bởi nền tảng tài chính, nhân sự đang khá vững chắc, kế hoạch kinh doanh tốt, định hướng đúng.

5 năm là quảng đường đủ dài để nhìn nhận một doanh nghiệp, một thủ lĩnh. Trong 5 năm qua chúng tôi được đánh giá là đơn vị uy tín trong ngành Bất động sản. Trong việc trả lương, thưởng cho cán bộ, nhân viên, đối tác, chúng tôi luôn giữ văn hóa không chậm lương, thưởng liền tay. Đối với khách hàng, chúng tôi đều đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, làm việc luôn tận tâm, quyết liệt, tiền nong rõ ràng, sòng phẳng, trừ yếu tố bất khả kháng chậm thủ tục từ yếu tố cơ quan nhà nước dù cố gắng làm mọi cách nhưng không thể khác được.

5 năm tới là giai đoạn Tập đoàn G6 bứt phá với các kế hoạch: IPO năm 2026-2027, triển khai hoàn thành dự án đầu tư xây dựng đầu tiên đầu năm 2025, triển khai hoàn thành ít nhất 05 dự án và tổng tài sản đạt 1000 tỷ trước 13/6/2028. Để đạt được điều này hiện nay chúng tôi đã chuẩn bị kỹ về đội ngũ nhân sự nòng cốt, cơ cấu tổ chức doanh nghiệp bài bản: Ban Đầu tư, Ban phát triển dự án, Ban Tài chính – kế toán, Ban Hành chính – Tổng hợp, Ban Truyền thông đối ngoại. Bên cạnh đó, Tập đoàn G6 cũng mở rộng quy mô với các chi nhánh văn phòng và công ty thành viên: G6 Land, Nhà ở ngay Vạn Phúc, G6 Contruction, …

Nhìn lại một chặng đường hoạt động trong lĩnh vực bất động sản chuyên nghiệp 2016-2023, không quá dài nhưng thực tế tôi đã tham gia đầu tư bất động sản từ năm 2010, đã trải qua 2 chu kỳ phát triển ngọt – bùi – đắng – cay của bất động sản Việt Nam, có những thành – bại, tôi mới thấy cái hay – dở và tầm quan trọng của ngành bất động sản Việt Nam đối với phát triển đất nước và vững tin gắn bó với nghề.

Dư địa phát triển thuận lợi của thị trường bất động sản Việt Nam còn kéo dài ít nhất đến năm 2032 hoặc 2040, tương đương 1-2 chu kỳ phát triển của ngành bất động sản, đây cũng là giai đoạn đủ dài để trong giai đoạn 2023-2033 Tập đoàn

G6 gần như tập trung 100% cho bất động sản, có vị trí vững chắc, khẳng định được vị thế của mình, trở thành một doanh nghiệp lớn trong ngành.

5 năm qua Tập đoàn G6 cũng hoạt động rất tích cực trong công tác thiện nguyện, hướng đến cộng đồng, đã chi nhiều tỷ đồng cho các hoạt động: Tài trợ khuyến học cho nhiều trường (Đại học kinh tế Quốc dân, Đại học Kinh tế, Đại học Luật trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Xây dựng, Học viện Ceo, Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội về cải tạo ký túc xá, học bổng, hoạt động giảng dạy, hoạt động ngoại khóa); làm nhà tình nghĩa Hà Giang, làm đường giao thông Phú Quốc, về nguồn Quảng Trị, thiện nguyện Hòa Bình, Quảng Ninh, Phú Quốc, Nghệ An, tài trợ cho các cơ sở giáo dục, y tế, tâm linh. Cùng với đó chúng tôi được nhận bằng khen, ghi nhận của UBND tỉnh Quảng Bình, Kiên Giang, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, UBND thành phố Phú Quốc, Câu lạc Bộ Bất động sản Hà Nội và nhiều trường Đại học, cơ sở giáo dục, cơ sở y tế, cơ sở tôn giáo khác.

Tập đoàn G6 hướng tới giai đoạn phát triển vượt bậc sắp tới.

G6 Group – Chung ý chí – Vững tương lai