Đăng ký nhận tư vấn
1321321323132
E N T E R S I T E E N T E R S I T E

Mặt bằng thiết kế căn hộ tại Vincity Gia Lâm

3.5/5 based on 11 customer reviews>
Mặt bằng thiết kế căn hộ tại Vincity Gia Lâm
Rate this post

Chung cư Vincity Gia Lâm là một trong những dự án “chào sân” của Vingroup nằm trong chuỗi dự án nhà ở Vincity. Mặt bằng thiết kế căn hộ tại Vincity Gia Lâm là vấn đề đang được quan tâm bên cạnh những tiện ích mà chủ đầu tư đề ra. Thông tin về thiết kế mặt bằng đang được cập nhật liên tục tại Website G6land.vn. Hãy tham khảo bài viết này và những bài viết tiếp theo của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ TẠI VINCITY GIA LÂM

Mặt bằng thiết kế căn hộ tại Vincity Gia Lâm là điểm nhấn của toàn bộ công trình, đây cũng là điểm phân biệt rõ ràng nhất với các chung cư khác nhau khi mà hiện nay các tòa nhà càng trở nên dày đặc tại các thành phố lớn. Để tiếp nối thành công từ hơn 100 dự án bất động sản trước đây, chung cư Vincity Gia Lâm ra dời đánh dấu bước chuyển mình trong phong cách thiết kế, kết hợp và đúc kết từ những công trình kiến trúc nổi tiếng tại Việt Nam. Có thể kể đến như: Royal City, Time City, Metropolis, Skylake,…vv. Không chỉ vậy chúng còn mang tính sáng tạo, bắt kịp xu hướng nhà ở hiện đại, chắc chắn đem lại sự hài lòng nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Mặt bằng thiết kế căn hộ tại Vincity Gia Lâm thâu tóm mọi đối tượng khách hàng, phù hợp với từng nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế mỗi hộ gia đình.

Mặt bằng thiết kế căn hộ tại Vincity Gia Lâm
Mặt bằng thiết kế căn hộ tại Vincity Gia Lâm

CƠ CẤU CĂN HỘ VINCITY GIA LÂM

  • Căn hộ một phòng ngủ: có diện tích từ 35-45m2
  • Căn hộ hai phòng ngủ: có diện tích từ 55-75m2
  • Căn hộ ba phòng ngủ: có diện tích từ 85m2

Dự án Vincity Gia Lâm được ra mắt vào tháng 8/2018 và dự kiến bàn giao vào năm 2020. Chủ đầu tư cam kết hoàn thành đúng tiến độ đề ra nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào thế hệ nhà ở hiện đại đáp ứng được cả nhu cầu thiết yếu của các cư dân mà vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ.

Những thông tin dưới đây là của chủ đầu tư đang dự kiến, G6land sẽ cập nhật liên tục để đem đến cho bạn đọc thông tin cụ thể và chính xác nhất.

HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0941.928.218 | 0973.977.683

Xem thêm: Tiện ích chung cư B6 Giảng Võ

Cập nhật tiến độ chung cư CT2A Thạch Bàn

 

 

Trụ sở+

Tầng 4, Tòa nhà A2 EcoLife Capitol, số 58 đuờng Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email:  tapdoang6.g6group@gmail.com

Liên hệ đến Công ty+

2021 G6 GROUP. All Rights Reserved.