TIN G6GROUP

G6 Group đồng hành cùng Mùa Hoa Đỏ kỷ niệm 75 năm ngày thương binh – liệt sỹ

admin 21 Th7, 2022 TIN G6GROUP

Trong những ngày này trên khắp cả nước đang diễn ra lễ kỷ niệm 75 năm ngày thương binh – liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022),  đây là hoạt động nhằm giáo dục cho các thế hệ trẻ người Việt Nam lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đi trước, các anh hùng liệt sỹ, thương binh, người có công với cách mạng, các thế hệ người Việt Nam đã hi sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. 

ky-niem-75-nam-ngay -thuong-binh-liet-sy

Kỷ niệm 75 năm ngày thương binh – liệt sỹ

Hưởng ứng tinh thần nhớ về nguồn cội ấy, G6 Group vinh dự là nhà tài trợ, đồng hành cùng chương trình MÙA HOA ĐỎ do Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội tổ chức với ĐÊM NGHỆ THUẬT “ CÒN MÃI VỚI THỜI GIAN” nhằm tri ân các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, những người có công với cách mạng trên khắp chiến trường Quảng Bình, Quảng Trị tại các địa điểm: Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, nghĩa trang Ba Dốc, tượng đài Hồ Chí Minh, tượng đài Mẹ Suốt, nghĩa trang Trường Sơn, nghĩa trang Đường Chín, nghĩa Trang Gio Linh, thành Cổ Quảng Trị.

Tượng đài chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng Bình

Tượng đài chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng Bình

Đất nước đã hòa bình, nhưng chiến tranh chưa hẳn đã lùi xa, ngày 27/7 đã đi vào lịch sử đất nước như một dấu ấn nhắc nhở mọi người về truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc Việt. Vì tổ quốc, vì nhân dân, rất nhiều người con của dân tộc, trong đó có những con người tuổi đời mới mười chín, đôi mươi đã để lại phía sau hạnh phúc riêng tư, những trang sách, giảng đường… sẵn sàng lên đường đấu tranh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Để đất nước được giải phóng, được thống nhất như ngày hôm nay, rất nhiều người đã anh dũng hy sinh hay để lại một phần thân thể ở chiến trường. Họ sống và chiến đấu vì lý tưởng cao đẹp “không có gì quý hơn độc lập tự do”, “ tất cả vì Tổ quốc thống nhất ”.

Thắp nến chi ân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh - liệt sỹ

Thắp nến chi ân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh – liệt sỹ

G6 Group xin được gửi lời tri ân thành kính tới các thế hệ đã chiến đâu vì độc lập tự do, vì sự bình yên cho Tổ quốc hôm nay. Sống trong cảnh hòa bình, được cất tiếng hát ca sẽ không quên mảnh đất dưới chân mình đã thấm đượm mồ hôi, xương máu của cha anh đi trước và xin nguyện sống xứng đáng với những kỳ vọng của các thế hệ đi trước.

Vòng hoa chi ân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh - liệt sỹ tại chương trình Mùa Hoa Đỏ

Vòng hoa chi ân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh – liệt sỹ tại chương trình Mùa Hoa Đỏ

Hồn thiêng dân tộc đã che chở cho đất nước luôn thái bình, cầu mong những phần mộ liệt sĩ thất lạc tìm thấy và an nghỉ, xin chúc những bác thương binh đều có cuộc sống ổn định và được đền đáp xứng đáng khi đã cống hiến tuổi xuân cho đất nước. Kính chúc các mẹ Việt Nam anh hùng luôn mạnh khỏe.

Thế hệ trẻ nói chung và G6 Group nói riêng luôn trân trọng giá trị hòa bình ngày hôm nay!

G6 Group – Chung Ý Chí – Vững Tương Lai 

HOTLINE: 024.222.222.66