HỢP TÁC CHIÊN LƯỢC GIỮA G6GROUP VÀ HỌC VIỆN CEO VIỆT NAM

HỢP TÁC CHIÊN LƯỢC GIỮA G6 GROUP VÀ HỌC VIỆN CEO VIỆT NAM

Nguồn nhân lực tốt là nền tảng để tạo nên sự thành công và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Tập đoàn G6 với mục tiêu tạo nên mô hình doanh nghiệp bền vững nên luôn chú trọng vào đội ngũ nhân sự của mình. Chính vì vậy, năm 2019 Tập đoàn G6 và Học viên CEO Việt Nam đã diễn ra lễ kí kết cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp. Với mục tiêu giúp cho sinh viên đáp ứng được các nhu cầu của Doanh nghiệp và giúp cho Doanh nghiệp có nguồn nhân lực chất lượng.

LỄ CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC GIỮA HỌC VIỆN CEO VÀ G6 GROUP

Hợp tác chiến lược giữa G6Group và Học viện CEO

Hợp tác chiến lược giữa G6Group và Học viện CEO

Đứng trước thách thức của thời đại, đòi hỏi nguồn nhân sự phải hội tụ nhiều kiến thức và kỹ năng. Chính vì vậy, môi trường thực tập và làm việc thực tiễn sẽ giúp các bạn học hỏi và có thêm nhiều kỹ năng sau khi ra trường. Ngày 16/06/2019, trường Doanh nhân CEO và G6 Group đã tổ chức thành công lễ cung ứng nguồn nhân lực.Theo nội dung kí kết, G6 Group và học viện CEO thiết lập quan hệ toàn diện, lâu dài với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Tập đoàn G6 đã trở thành một trong những đối tác luôn đồng hành tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các sinh viên học viện CEO. Trong dự án “Bố trí việc làm”, G6 đã tiếp nhận nguồn nhân lực lớn từ CEO. Đây là một cánh cửa và cơ hội rất lớn đối với sinh viên của trường.

“Kiện toàn nguồn nhân lực chất lượng cao là một trong những nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu đối với tập đoàn G6 trong chiến lược xây dựng và phát triển bền vững. Với kinh nghiệm và năng lực đào tạo của CEO Việt Nam, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến bước tiến tích cực trong việc trang bị những kỹ năng vượt trội cho đội ngũ nhân lực chất lượng cao của G6 Group, đáp ứng theo các tiêu chuẩn hàng đầu của trong nước và quốc tế”.- Ông Nguyễn Anh Quê, Chủ tịch tập đoàn G6 nhận định.

Bày tỏ sự vui mừng trước thoả thuận hợp tác chiến lược giữa hai bên, các lãnh đạo cấp cao của Học viện CEO cho rằng đây sẽ là tiền đề để mở ra nhiều triển vọng hợp tác bền vững trong tương lai. Tập đoàn G6 với sự phát triển nhiều ngành nghề sẽ là môi trường làm việc tốt và nhiều cơ hội thăng tiến đối với sinh viên Học viện CEO.

HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA G6 GROUP VÀ HỌC VIỆN CEO ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC NHIỀU THÀNH CÔNG

Các buổi giao lưu giữa G6 và Học viện CEO

Các buổi giao lưu giữa G6 và Học viện CEO

Trải qua hơn 1 năm hợp tác chiến lược, tập đoàn G6 và Học viện CEO đã đạt được nhiều kết quả cao. G6 Group đã tiếp nhận được 2 khóa học viên về công ty làm việc. Tập đoàn đã chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để sinh viên sang thăm quan, thực tập và tham gia làm việc thực tiễn. Đồng thời, G6 đưa ra các chính sách, điều kiện, tiêu chuẩn và kế hoạch tuyển dụng lao động trong năm của toàn bộ hệ thống Tập đoàn G6 đến Học viện CEO.

Qua các khóa sinh viên được CEO đưa về tập đoàn làm việc, ông Nguyễn Anh Quê- Chủ tịch HĐQT đã chia sẻ rằng: “Công ty đánh giá cao về đội ngũ nhân sự mà CEO đã đưa về tập đoàn G6. Tất cả các em đều khiến tôi rất ngạc nhiên không chỉ vì kiến thức kinh doanh mà còn cả thái độ và trách nhiệm với công việc, với công ty và các đồng nghiệp xung quanh”.

Trên thực tiễn, sinh viên khi về làm việc tại G6 Group đã có nhiều bạn làm việc rất tốt và đạt được nhiều thành tích cao trong công việc. Đây cũng là niềm tự hào của cả tập đoàn G6 và Học viện CEO.

Tập đoàn G6 luôn là người bạn đồng hành cùng Học viện CEO. Hơn hết, chúng tôi hiểu được giá trị của nguồn nhân lực chất lượng cao sẽ giúp công ty phát triển vững mạnh. Cùng với đó, G6 Group cam kết rằng sẽ tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh, năng động cùng nhiều cơ hội thăng tiến cho các bạn sinh viên mới ra trường.

Một số bài viết tham khảo thêm: 

https://ceovietnam.edu.vn/news/chu-tich-tap-doan-g6-group-va-nhan-duyen-voi-truong-doanh-nhan-ceo-viet-nam

https://ceovietnam.edu.vn/news/tap-doan-g6-group-chieu-mo-hoc-vien-business-one-truong-doanh-nhan-ceo-viet-nam

Tiêu đề widget

MỞ BÁN SIÊU PHẨM ĐẤT NỀN RẠCH HÀM 3 – HÀM NINH – PHÚ QUỐC
ĐÓN ĐẦU DỰ ÁN VIN BÃI VÒNG 426 Ha Giá chỉ từ 600 triệu/nền Tiềm năng tăng giá ❌3 ❌4 trong 1 – 3 năm...Xem thêm
Dương Đông New City – Điểm đến của mọi nhà đầu tư
Với vị trí nằm ngay mặt đường Nguyễn Trung Trực Tuyến đường trọng yếu tại Phú Quốc, nằm trên trục đường huyết mạch bao quanh đảo. Dương...Xem thêm
Duy nhất 5 viên KIM CƯƠNG phía Đông Đảo Ngọc – Khu dân cư Bãi Bổn – Hàm Ninh
Giá chỉ 5 triệu/m2, rẻ hơn rất nhiều so với các khu đất ở khu vực xung quanh Vị trí: Ấp Bãi Bổn – xã...Xem thêm
SIÊU PHẨM ĐẤT NỀN KDC Luxury Villas Hill Phú Quốc
SIÊU PHẨM ĐẤT NỀN KDC Luxury Villas Hill Phú Quốc Giá chỉ từ 12 triệu/m2   ĐẤT CÓ SỔ TỪNG NỀN, KHÔNG DÍNH DỰ ÁN,...Xem thêm
Khu dân cư Wellness Villas – Kiến tạo phồn vinh – Khơi nguồn thịnh vượng
CHỈ TỪ 1X TRIỆU/M2 SỞ HỮU NGAY ĐẤT NỀN XÂY BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG, CHUẨN PHONG CÁCH QUỐC TẾ Vị trí: Mặt đường DT45 thuộc...Xem thêm
CHUNG CƯ MIPEC CITY VIEW – TÒA M3-M4-M5-M6-M7 13TR/M2
Chung cư Mipec City View hay còn gọi là Mipec Kiến Hưng là dự án nhà ở cho cư dân thu nhập 20 triệu/ tháng...Xem thêm
DỰ ÁN FLC GARDEN CITY ĐẠI MỖ – MỞ BÁN GIÁ 16.7 TR/M2
FLC Garden City Đại Mỗ là dự án lớn, bao gồm tổ hợp nhiều tòa nhà dịch vụ có căn hộ cao cấp và văn...Xem thêm
CHUNG CƯ PHÚ THỊNH GREEN PARK – BẢNG GIÁ CĐT
Chung cư Phú Thịnh Green Park – HTV Complex là công trình nhà ở hỗn hợp của Đài phát thanh truyền hình Hà Nội được...Xem thêm
CHUNG CƯ BID RESIDENCE 22TR/M2 – CẬP NHẬT THÁNG 8/2019
Chung cư BID Residence là tên của công trình nhà ở do BIGgroup làm chủ đầu tư. Dự án là tổ hợp dịch vụ thương...Xem thêm
Giải mã sức hút dự án chung cư EcoHome 3 Tân Xuân
Vừa thông báo mở bán căn hộ thương mại tòa NO2 – NO3, dự án EcoHome 3 đã một lần nữa “tạo sóng” trên thị...Xem thêm
Tìm kiếm Đặt mua