Hội thảo: "Vai trò hoạt động môi giới trong quản lý và phát triển thị trường bất động sản Việt Nam" - TẬP ĐOÀN G6 | G6GROUP.VN

Hội thảo: “Vai trò hoạt động môi giới trong quản lý và phát triển thị trường bất động sản Việt Nam”

Nhằm tri ân và tôn vinh những người làm môi giới bất động sản, Hội môi giới bất động sản Việt Nam đã tổ chức “Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam 2020”.

 

Được thành lập từ năm 2017, với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp số 1 Việt Nam về phân phối bất động sản chung cấp và cao cấp, G6 Land luôn tự hào là doanh nghiệp luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm uy tín, chất lượng. Công ty Cổ phần BĐS G6 là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Với kinh nghiệm hợp tác và đạt được nhiều thành tựu to lớn cùng các chủ đầu tư uy tín như MHDI, CT36, … G6 Land đã trở thành doanh nghiệp đáng tin cậy, là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư uy tín tại thị trường bất động sản trong và ngoài nước.

Nghề môi giới bất động sản ở Việt Nam đã được pháp luật chính thức thừa nhận bởi Luật Kinh doanh bất động sản 2006 do Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam thông qua ngày 29/06/2006 và ngày càng khẳng định vai trò to lớn và quan trọng trong việc phát triển kinh tế Việt Nam.

Kể từ đó đến nay, lực lượng các nhà môi giới bất động sản Việt Nam đã không ngừng phát triển kể cả về số lượng và chất lượng. Họ đã làm tốt nhiệm vụ kết nối cung – cầu, định hướng giúp các nhà phát triển dự án bất động sản tạo thị trường mới, sản phẩm mới phù hợp với xu thế và nhu cầu.

Hàng năm, họ kết nối thành công hàng vạn sản phẩm từ các đơn vị phát triển bất động sản đến người tiêu dùng. Đội ngũ các nhà môi giới bất động sản Việt Nam đã đóng vai trò quan trọng góp phần phát triển thị trường bất động sản ổn định, bền vững. Cộng đồng các nhà môi giới bất động sản ngày càng trở thành một chủ thể quan trọng của thị trường bất động sản Việt Nam.

G6LAND.VN

Tiêu đề widget

CHUNG CƯ MIPEC CITY VIEW – TÒA M3-M4-M5-M6-M7 13TR/M2
Chung cư Mipec City View hay còn gọi là Mipec Kiến Hưng là dự án nhà ở cho cư dân thu nhập 20 triệu/ tháng...Xem thêm
DỰ ÁN FLC GARDEN CITY ĐẠI MỖ – MỞ BÁN GIÁ 16.7 TR/M2
FLC Garden City Đại Mỗ là dự án lớn, bao gồm tổ hợp nhiều tòa nhà dịch vụ có căn hộ cao cấp và văn...Xem thêm
CHUNG CƯ PHÚ THỊNH GREEN PARK – BẢNG GIÁ CĐT
Chung cư Phú Thịnh Green Park – HTV Complex là công trình nhà ở hỗn hợp của Đài phát thanh truyền hình Hà Nội được...Xem thêm
CHUNG CƯ BID RESIDENCE 22TR/M2 – CẬP NHẬT THÁNG 8/2019
Chung cư BID Residence là tên của công trình nhà ở do BIGgroup làm chủ đầu tư. Dự án là tổ hợp dịch vụ thương...Xem thêm
Giải mã sức hút dự án chung cư EcoHome 3 Tân Xuân
Vừa thông báo mở bán căn hộ thương mại tòa NO2 – NO3, dự án EcoHome 3 đã một lần nữa “tạo sóng” trên thị...Xem thêm
Mở bán chung cư IA20 Ciputra
Chung cư IA20 Ciputra đắc địa tại khu vực phía Tây Bắc Hà Nội trên đường Phạm Văn Đồng. Hiện nay, chung cư được mở...Xem thêm
Chung cư Ban cơ yếu chính phủ
Chung cư Ban cơ yếu chính phủ là dự án được rất nhiều sự mong đợi của cư dân trên địa bàn quận Thanh Xuân....Xem thêm
Tìm kiếm Đặt mua