Tin tức

G6 GROUP DU LỊCH THÁI LAN THÁNG 8 NĂM 2022

admin 23 Th9, 2022 Tin tức

G6 Group tổ chức du lịch Thái Lan là chuyến đi nhiều trải nghiệm với cán bộ nhân viên khi làm việc tại G6. Nghe nói Thái là một đất nước quy hoạch hạ tầng thông minh, con người nơi đây thông thái và đặc biệt Thái Lan là một đất nước có ẩm thực được coi là thiên đường, điều này có chính xác? mời bạn cùng trải nghiệm du lịch Thái Lan cùng G6.

G6 GROUP DU LỊCH THÁI LAN THÁNG 8 NĂM 2022

Tổ chức du lịch hằng năm là một trong những hoạt động hàng năm được Lãnh đạo Công ty luôn chú trọng.Tháng 8 vừa qua G6 Group tổ chức chuyến du lịch Thái Lan dành cho cán bộ, nhân viên và khách hàng của G6.  Sự quan tâm đến đời sống tinh thần của người lao động đã mang lại niềm vui sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung G6 được thêm hiểu nhau, từ đó đoàn kết đồng lòng xây dựng G6 thêm một vững mạnh.

G6 du lịch Thái Lan

G6 du lịch Thái Lan

Theo lịch trình,  Ngày thứ nhất: Hướng dẫn viên sẽ đón đoàn tại sân bay Nội Bài đáp chuyến bay đi  Bangkok, dùng bữa trưa sau đó khởi hành đi thành phố biển sôi động Pattaya, tỉnh Chônburi, cách Bangkok 165km về hướng Đông Nam. Đầu tiền đoàn được thưởng thức nhạc kịch do các nghệ sĩ chuyển giới biểu diễn – Colosseum show. Sau bữa tối tại nhà hàng, mọi người trong đoàn tự do khám phá thành phố Pattaya về đêm dưới sự hỗ trợ và giới thiệu của hướng dẫn viên bản địa. Đoàn nghỉ đêm khách sạn tại Pattaya.

Ngày thứ 2: Sau bữa buffet sáng tại khách sạn, xe đưa đoàn đến tàu cao tốc đi tắm biển. Tại đây, mọi người trong đoàn tự do tắm biển, tham gia các hoạt động vui chơi trên biển, sau đó trở về khách sạn tắm hồ bơi, nghỉ ngơi. Sau bữa trưa, đoàn thăm quan trung tâm triển lãm và trưng bày vàng bạc đá quý lớn nhất Đông Nam Á – World Gems Collection. Tại đây, mọi người được tìm hiểu về quy trình khai thác và chế tác các sản phẩm trang sức vàng bạc được kết hợp điêu luyện cùng đá quý được mài rũa tinh tế. Tiếp đến, đoàn khởi hành đi chiêm bái đỉnh núi Phật Cheechan – nơi hình Phật Thích Ca Mâu Ni cao 109m rộng 70m bằng vàng 18k, được khắc lên vách núi bằng kỹ thuật bắn tia lazer nhân dịp kỷ niệm 50 năm đăng cơ của vua Bhumibol Adulyadej.

g6 du lich thai lan

G6 du lich Thai Lan

Ngày thứ 3: Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành đi thủ đô Bangkok. Trên đường đi, mọi người đã được viếng Phật tại Wat Nong Ked Yai Pattaya và thăm quan và mua sắm một số sản phẩm đặc trưng của địa phương tại Big Bee Farm. Buổi chiều, thăm quan và lễ chùa Xá Lợi linh thiêng – Wat Yannawa, nơi thờ rất nhiều xá lợi của các vị tăng sư đắc đạo khắp nơi trên thế giới được thỉnh về đây.

Tiếp đến, mọi người trong đoàn tự do mua sắm tại các trung tâm siêu thị lớn nhất Bangkok như: Show DC, Lotte Duty Free, Central World, Siam Paragon, Platinum, Big C …. Đoàn thưởng thức bữa ăn thịnh soạn ngon miệng và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Bangkok từ trên cao tại tòa nhà Baiyoke Sky cao 84 tầng. Cuối cùng, trở về khách sạn nhận phòng, nghỉ đêm khách sạn tại Bangkok.

Ngày thứ 4: Sau bữa sáng tại khách sạn, Đoàn thăm quan viện nghiện cứu thảo dược và huyết thanh chiết xuất từ nọc rắn của Hoàng Gia Thái – Royal Park Thai Herb; Trung tâm triển lãm Queen Leather, trưng bày các sản phâm thuộc da như: da voi, rắn, các sấu, cá đuối… Sau bữa trưa tại nhà hàng, đoàn ra sân bay, đáp chuyến bay về Hà Nội.

Đây là chuyến đi đầy trải nghiệm thú vị với cán bộ nhân viên G6, nhờ chuyến đi này G6 học hỏi được nhiều bài học ý nghĩa, tinh thần đoàn kết được gắn chặt hơn. Mong rằng sẽ có nhiều chuyến đi ý nghĩa như thế này hơn nữa để G6 được đồng hành cùng các bạn trên mọi chặng đường.