Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Phương Thảo 01 Th6, 2023 Tin tức

Sáng ngày 27/05/2023, Tại trụ sở Tập đoàn G6 (Tầng 4, toà A2 Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu) đã tổ chức một bữa tiệc chào mừng dành riêng cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ nhân viên đang công tác tại Tập đoàn G6 và Công ty BĐS G6.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là dịp đặc biệt để mọi người gợi nhớ lại tuổi thơ hồn nhiên của mình, thể hiện tình cảm của mình đối với trẻ nhỏ. Đây cũng là ngày lễ để các cháu có một sân chơi thú vị, lành mạnh, có một ngày thật vui và hạnh phúc bên bố mẹ và những người thân yêu.

Hòa chung không khí này, sáng ngày 27/05/2023, Tại trụ sở Tập đoàn G6 (Tầng 4, toà A2 Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu) đã tổ chức một bữa tiệc chào mừng dành riêng cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ nhân viên đang công tác tại Tập đoàn G6 và Công ty BĐS G6.

Tết thiếu nhi Tập đoàn G6

Hình ảnh chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 của Tập đoàn G6

Phát biểu tại chương trình, ông Hắc Nguyễn Tuấn – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn G6 chia sẻ: “Công ty luôn luôn quan tâm đến đời sống tinh thần cho anh em CBNV, hy vọng sau chương trình, các cháu thiếu nhi sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cho ngày Tết thiếu nhi năm nay. Đồng thời cũng hy vọng, các bố mẹ – những người đang công tác tại Tập đoàn G6 sẽ luôn vững tin vào công ty, tiếp tục gắn bó và cống hiến hết mình với G6”.

Đây là sự kiện thường niên của Tập đoàn G6, là một hoạt động thực sự ý nghĩa không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm, hoạt động này còn giúp các CBNV trong Tập đoàn thêm gắn bó và tự hào về truyền thống công ty đối với CBNV trong việc chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước.

Hy vọng sau chương trình, các cháu sẽ có những kỷ niệm trọn vẹn và đáng nhớ trong mùa Tết thiếu nhi năm nay.