Đăng ký nhận tư vấn
1321321323132
E N T E R S I T E E N T E R S I T E

Chung cư Vincity Gia Lâm chính thức mở bán vào thời gian nào?

3.5/5 based on 11 customer reviews>
Chung cư Vincity Gia Lâm chính thức mở bán vào thời gian nào?
Rate this post

Chung cư Vincity Gia lâm là một dự án NOXHsiêu hot” thời gian gần đây. Chung cư được tọa lạc tại Đa Tốn- Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Đây là địa điểm gần trung tâm thành phố nhất so với các chung cư tiếp theo trong chuỗi dự án. Vậy chung cư Vincity Gia Lâm chính thức mở bán vào thời gian nào? G6land sẽ cung cấp thông tin đầy đủ nhất đến với bạn đọc.

VINCITY GIA LÂM VÀ NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án trọng điểm Vincity Gia Lâm ngày một xuất hiện nhiều thông tin khác nhau về sự ra mắt. Chung cư Vincity Gia Lâm chính thức mở bán vào thời gian nào? Tên gọi của nó có ý nghĩa gì? Dựa án có điểm gì khác biệt so với Vinhome?…vv

Chung cư Vincity Gia Lâm
Chung cư Vincity Gia Lâm

TÊN GỌI CHUNG CƯ

Vincity Gia Lâm hay Vincity Dreamland là những cái tên được đề xuất trong thời gian gần đây cho dự án Vincity tại Gia Lâm. Vincity Dreamland có nghĩa là vùng đất mang lại những mơ ước. Thật vậy, với những tiện ích vượt trội của chung cư thì cuộc sống của các cư dân chẳng khác gì trong mơ. Những tiện ích của chung cư có thể nói mang tầm đẳng cấp, xứng tầm.

Tuy nhiên dù là Vincity Gia Lâm hay Vincity Dreamland thì đây đều cùng một hướng chỉ đến đại dự án chung cư có mức giá tầm trung nhưng tiện ích và dịch vụ đảm bảo tốt nhất mang thương hiệu Vingroup.

THÔNG TIN MỞ BÁN

Chung cư Vincity Gia Lâm chính thức mở bán vào thời gian nào?

Chung cư Vincity Gia Lâm được ra mắt vào 8/2018. Dự án dự kiến hoàn thành vào năm 2020. Đơn vị thi công là Công ty cổ phần Xây dựng Coteccons. Mật độ xây dựng là 20-25%. Do vậy, người dân hoàn toàn yên tâm về không gian thoáng đãng, thư giãn của chung cư.

Không gian xanh chung cư Vincity Gia Lâm
Không gian xanh chung cư Vincity Gia Lâm
VinCity là dòng sản phẩm BĐS đại chúng của tập đoàn Vingroup. Với mục tiêu mang lại cơ hội sở hữu nhà cho nhiều người, tập đoàn này mang đến một sản phẩm BĐS phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của đa số người tiêu dùng Việt. “VinCity không phải là nhà giá rẻ, không phải nhà dành cho người có thu nhập thấp” – Ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch Vingroup.
Người mua nhà tin tưởng vào thương hiệu từ chủ đầu tư. Chủ đầu tư kết hợp cùng đơn vị thi công chất lượng. Thêm vào đó là những lợi thế từ vị trí, tiện ích,… Tất cả sẽ mang đến chung cư vô cùng chất lượng. Có thể nói Vincity Gia Lâm là chung cư với giá thành tầm trung nhưng chất lượng tầm cao.

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

0941.928.218 | 0973.977.683

Xem thêm: Vincity- Tiểu vương quốc trong lòng Thủ Đô

Giá bán hấp dẫn của chung cư Vincity Gia Lâm

 

 

Trụ sở+

Tầng 4, Tòa nhà A2 EcoLife Capitol, số 58 đuờng Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email:  tapdoang6.g6group@gmail.com

Liên hệ đến Công ty+

2021 G6 GROUP. All Rights Reserved.