TIN CÔNG TY

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Đỗ Thương 19 Th10, 2023 TIN CÔNG TY
“Phụ nữ đâu chỉ một phần hai thế giới
Với chúng ta họ hơn thế rất nhiều
Những bông hoa luôn yêu kiều
Đem hạnh phúc ngập tràn sau khung cửa
Giữ ngôi nhà luôn luôn ấm áp lửa
Để mỗi ngày ta sống giữa yêu thương!”
Hòa chung trong không khí vui vẻ của Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Tập đoàn G6 xin gửi đến toàn bộ chị em tại công ty những lời chúc ấm áp nhất.
Các bạn chính là nguồn động viên, là niềm tự hào và là sức mạnh của chúng tôi trên hành trình xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết và phát triển.
Nhân dịp 20/10 – Một ngày để tôn vinh sắc đẹp và những cống hiến của người phụ nữ Việt Nam, Tập đoàn G6 gửi lời chúc đến toàn thể Chị em CBNV G6, Quý Khách hàng và Đối tác thật nhiều niềm vui, sức khỏe, luôn tỏa sáng rạng ngời như những đóa hoa và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.
Để kỷ niệm ngày 20/10, Công ty đã tổ chức những bữa tiệc thân mật cùng với những món quà ý nghĩa cho mỗi nhân viên nữ. Đó là tấm thiệp nhỏ xinh chứa những lời chúc tốt đẹp và bó hoa khô duyên dáng, thay vì bó hoa tươi truyền thống. Và hy vọng rằng những món quà này sẽ giúp các bạn lưu giữ kỷ niệm đáng nhớ và bền lâu tại Tập đoàn G6. Trân trọng cảm ơn vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng G6 Group trong suốt thời gian qua!