Đăng ký nhận tư vấn
1321321323132
E N T E R S I T E E N T E R S I T E

Chủ đầu tư dự án Vincity Gia Lâm

3.5/5 based on 11 customer reviews>
Chủ đầu tư dự án Vincity Gia Lâm
Rate this post

Chủ đầu tư dự án Vincity Gia Lâm Vingroup– một tập đoàn hàng đầu Việt Nam. Chắc chắn ai trong chúng ta đã từng nghe qua hoặc thậm chí là sử dụng một trong những dịch vụ của tập đoàn này.Do vậy, những kì vọng về tập đoàn cũng như dự án càng trở nên rõ rệt hơn trong dự án Vincity Gia Lâm. Thông tin về chủ đầu tư dự án Vincity Gia Lâm sẽ được G6land đăng tải trong nội dung bài viết dưới đây.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN VINCITY GIA LÂM

Thành công trên nhiều lĩnh vực, những đóng góp của tập đoàn Vingoup đã và đang để lại một dấu ấn không hề nhỏ cho nền kinh tế Việt Nam. Điển hình như hệ thống các dịch vụ tiện ích như: giáo dục, y tế, hàng tiêu dùng,…vv đã và đang đáp ứng được một nhu cầu khá lớn đối tượng khách hàng. Đặc biệt, phải kể đến bất động sản với hơn 100 công trình xây dựng nhà ở, trung tâm thương mại,…

Với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”, hiện nay chủ đầu tư dự án Vincity Gia Lâm-Vingroup tập trung phát triển với 7 lĩnh vực cốt lõi gồm:
– Bất động sản
– Du lịch – Vui chơi Giải trí
– Bán lẻ
– Y tế
– Giáo dục
– Nông nghiệp
– Công nghiệp nặng

Những dự án đã và đang được tập đoàn Vingroup triển khai:

Tòa nhà Landmarrk cao nhất Việt Nam
Tòa nhà Landmarrk cao nhất Việt Nam

 

Chung cư Vinhome Central Park
Chung cư Vinhome Central Park

DỰ ÁN VINCITY GIA LÂM

Tiếp nối những thành công trước đó, tập đoàn Vingroup đã tiếp tục cho ra mắt dự án Vincity với hệ thống chung cư, biệt thự, nhà liền kề đẳng cấp. Chung cư Vincity Gia Lâm là một trong những dự án “chào sân” của chuỗi dự án. Với những kì vọng đề ra bởi chủ đầu tư, Vincity Gia Lâm chắc chắn sẽ không để bất kì ai phải phàn nàn về chất lượng dịch vụ cũng như nhũng tiện ích đẳng cấp đến từ dự án này.

Chủ đầu tư dự án Vincity Gia Lâm đã có những chính sách trong việc đổi mới phong cách xây cũng như chất lượng thi công. Vingroup mong muốn sự sáng tạo trong phong cách thiết kế so với các công trình nhà ở trước đây.

Những hình ảnh mới nhất về dự án được chủ đầu tư dự án Vincity Gia Lâm công bố

 

Chung cư Vincity Gia Lâm
Chung cư Vincity Gia Lâm
Tổng quan chung cư Vincity Gia Lâm
Tổng quan chung cư Vincity Gia Lâm

Chủ đầu tư dự án Vincity Gia Lâm cam kết đúng tiến độ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. CÙng với đó là đem lại những tiện ích vượt trội cho chung cư. Dự án có giá bán rẻ hơn với hẳn với các dự án chung cư trước đây của tập đoàn. Các cư dân hoàn toàn có thể lựa chọn chung cư này là điểm dừng chân của gia đình mình.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

0941.928.218-0973.977.683

Xem thêm: Giá bán chung cư B6 Giảng Võ

VỊ trí đắc địa chung cư B6 Giảng Võ

 

Trụ sở+

Tầng 4, Tòa nhà A2 EcoLife Capitol, số 58 đuờng Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email:  tapdoang6.g6group@gmail.com

Liên hệ đến Công ty+

2021 G6 GROUP. All Rights Reserved.