Các công ty thành viên

G6 Investment: 

G6 Investment được định hướng là trái tim trong hệ sinh thái bất động sản, có vai trò quan trọng nhất, kỳ vọng mang lại doanh thu và lợi nhuận lớn nhất của Tập đoàn G6.

G6 Investment hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản bao gồm cả đầu tư sơ cấp và thứ cấp. Trong đó, G6 Investment chú trọng đến đầu tư các dự án nhà ở, đặc biệt là chung cư ở các thành phố lớn, hướng đến đầu tư các khu đô thị đẳng cấp, hiện đại. Về tương lai, G6 Investment cũng mong muốn xây dựng các khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại mang tầm vóc quốc tế, tạo điểm nhấn cho quốc gia và thúc đẩy mạnh mẽ nền kinh tế của địa phương nơi dự án được xây dựng.

G6 Construction:

G6 Construction là mảnh ghép hoàn thiện hệ sinh thái bất động sản của Tập đoàn G6, nhiệm vụ chính của G6 Construction là tổng thầu xây dựng các công trình do G6 Investment đầu tư, ngoài ra G6 Construction cũng sẵn sàng xây dựng các công trình do nhà nước hay tư nhân đầu tư bao gồm trong và ngoài nước ở các cấp độ khác nhau. G6 Construction nhận xây dựng trọn gói hoặc theo hạng mục, xây dựng độc lập hoặc hợp tác liên danh. G6 Construction luôn lấy chất lượng làm nền tảng, tiến độ và giá cả làm thước đo, cam kết mang đến những công trình chất lượng nhất, vượt tiến độ với giá cả cạnh tranh nhất.

G6 Land:

G6 Land có vai trò quan trọng trong hệ sinh thái bất động sản của Tập đoàn G6. G6 Land thực hiện việc phát triển và quản lý các dự án bất động sản, trong đó, tập trung chủ yếu vào các nghiệp vụ: Tư vấn dự án, môi giới dự án, quản lý bán hàng, quản lý vận hành và phân phối trực tiếp. Trong những năm qua G6 Land đã chứng minh được năng lực của mình qua việc được Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam công nhận, trao tặng danh hiệu Top 10 Sàn Bất động sản lớn và uy tín nhất miền Bắc năm 2019. Và trong 5 năm thành lập, G6 Land đã phân phối thành công gần 5000 sản phẩm bất động sản trên cả nước.

Star Homes

Star Homes định hướng trở thành một sàn bất động sản lớn, uy tín, chuyên nghiệp, giúp khách hàng lựa chọn được các sản phẩm pháp lý đầy đủ, nhiều tiện ích, đảm bảo tiến độ bàn giao và khả năng sinh lời cao. Star Homes là một đơn vị trực thuộc Tập đoàn G6, Star Homes thực hiện việc phân phối các dự án bất động sản do Tập đoàn G6 và các đơn vị khác làm chủ đầu tư. Trong thời gian qua Star Home đã chứng minh được năng lực của mình, ngày càng gây dựng được sự tin tưởng và đánh giá cao của các khách hàng, đối tác.

 

 

 

 

 

Nhà Ở Ngay Vạn Phúc

Nhà Ở Ngay Vạn Phúc định hướng giai đoạn đầu thành lập trở thành một sàn bất động sản lớn, uy tín, chuyên nghiệp, giúp khách hàng lựa chọn được các sản phẩm pháp lý đầy đủ, nhiều tiện ích, đảm bảo tiến độ bàn giao và khả năng sinh lời cao. Sau quá trình hoạt động khoảng 3 năm Nhà Ở Ngay Vạn Phúc sẽ tích lũy vốn, kinh nghiệm để tiến tới trở thành đơn vị phát triển dự án chuyên nghiệp, chủ đầu tư dự án quy mô nhỏ và vừa. Nhà Ở Ngay Vạn Phúc là một đơn vị trực thuộc Tập đoàn G6, Nhà Ở Ngay Vạn Phúc thực hiện việc phân phối các dự án bất động sản do Tập đoàn G6, các đơn vị khác làm chủ đầu tư và sản phẩm chuyển nhượng khu vực phía Tây Hà Nội. Trong thời gian qua Nhà Ở Ngay Vạn Phúc đã chứng minh được năng lực của mình, ngày càng gây dựng được sự tin tưởng và đánh giá cao của các khách hàng, đối tác.