Sự kiện

Buổi gặp mặt gắn biển tài trợ công trình nâng cấp nội thất ký túc xá

admin 01 Th6, 2022 Sự kiện
Sáng ngày 31/05/2022, BLĐ Tập đoàn G6 đã có mặt tại Trường ĐH Kinh tế – ĐHQGHN (UEB), cùng lãnh đạo nhà trường gắn biển tài trợ công trình nâng cấp nội thất ký túc xá.

Toàn cảnh buổi gặp gỡ giữa Tập đoàn G6 và Trường ĐH Kinh tế

Tham dự buổi gặp mặt có:
Đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển G6
Ông Nguyễn Anh Quê – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ của Tập đoàn G6
Bà Hoàng thị Bình Minh – Phó TGĐ Tập đoàn G6
Đại diện Trường ĐH Kinh tế – ĐHQGHN
PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuân – Phó Hiệu trưởng
Ths. Nguyễn Trung Phong – Trưởng Phòng CT&CTSV
Ths. Tô Thị Kim Thanh – Phó trưởng phòng CT&CTSV
Ths. Phạm Bích Ngọc – Phó trưởng phòng Hành chính -Tổng hợp cùng các cán bộ chuyên viên của Nhà trường
Sau khi tham quan và gắn biển tài trợ công trình nâng cấp nội thất ký túc xá, Chủ tịch G6 Nguyễn Anh Quê đã vô cùng xúc động và hài lòng trước không gian sống của sinh viên được cải thiện khang trang, sạch đẹp.

Ông Nguyễn Anh Quê – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn G6 phát biểu tại buổi gặp mặt

Với mong muốn giúp đỡ, hỗ trợ các em sinh viên có môi trường sống và học tập tốt nhất, Tập đoàn G6 đã tài trợ nâng cấp nội thất 05 phòng KTX.

PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuân – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN phát biểu trong buổi gặp mặt với Tập đoàn G6

Và điều đặc biệt, ngay tại buổi gặp mặt, qua làm việc và trao đổi với BLĐ phía nhà trường, Chủ tịch Tập đoàn G6 Nguyễn Anh Quê đã quyết định tài trợ toàn bộ cho giải bóng đá sắp tới của sinh viên Trường ĐH Kinh tế – ĐHQGHN (UEB).

Ths. Nguyễn Trung Phong – Trưởng Phòng CT&CTSV trân trọng cảm ơn Tập đoàn G6 đã có những hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ Sinh viên Nhà trường trong thời gian vừa qua

Bà Hoàng Thị Bình Minh – Phó TGĐ Tập đoàn G6 cũng có những chia sẻ về các hoạt động hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp trong tương lai

Đại diện hai đơn vị tại buổi gặp gỡ gắn biển tài trợ Công trình nâng cấp nội thất KTX cho Sinh viên UEB

Cùng định hướng hợp tác phát triển, mở rộng cánh cửa sự nghiệp thông qua những chương trình, khóa học thực tập thực tế tại doanh nghiệp cho sinh viên, ngay tháng 6 này Tập đoàn G6 sẽ tiếp tục tổ chức một khóa học chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp, kinh doanh dành riêng cho sinh viên của Trường ĐH Kinh tế.

PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng Ông Nguyễn Anh Quê – Chủ tịch Tập đoàn G6 cùng gắn biển tài trợ Công trình nâng cấp nội thất KTX

G6 mong rằng, với sự giúp đỡ và hỗ trợ tận tình từ Tập đoàn G6, các em sinh viên có thể sinh sống, học tập một các tốt nhất và hiệu quả nhất.

Ông Nguyễn Anh Quê ghé thăm không gian sống của các em sinh viên UEB – nơi đã được nâng cấp công trình nội thất do Công ty tài trợ, giúp các em có cuộc sống tiện nghi, hiện đại hơn

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển G6
Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, Số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Thông tin liên hệ: 02422.222.266