BÍ QUYẾT DOANH THU CAO CỦA CHUYÊN VIÊN BẤT ĐỘNG SẢN

BÍ QUYẾT DOANH THU CAO CỦA CHUYÊN VIÊN BẤT ĐỘNG SẢN

Bí quyết doanh thu cao của chuyên viên bất động sản là mẹo giúp nhiều chuyên viên mới vào nghề xác định được tính chất công việc, đồng thời nâng cao hiệu suất làm việc của chuyên viên. Mời bạn tham khảo bí quyết doanh thu cao của chuyên viên bất động sản được chia sẻ từ nhiều người.

BÍ QUYẾT DOANH THU CAO CỦA CHUYÊN VIÊN BẤT ĐỘNG SẢN

Hiện nay nghề chuyên viên tư vấn bất động sản đang là nhành thu hút nhiều sinh viên và người có mong muốn thu nhập cao. Do đó chỉ có những người có thâm niên, kinh nghiệm làm bất động sản nhiều năm mới đúc kết được kinh nghiệm quý báu, và ngay sau đây sẽ là kinh nghiệm của nhiều chuyên viên bất động sản bật mí bí quyết doanh thu cao.

Bí quyết doanh thu cao của chuyên viên bất động sản 

1. Tận dụng điểm mạnh tính cách của bạn

Điều đầu tiên để trở thành một nhân viên bất động sản thành công là bạn phải biết tận dụng điểm mạnh tính cách của mình, cho dù bạn là người hướng ngoại hay hướng nội đều có thể tận dụng những ưu thế của bản thân để bán hàng thành công.

Bạn nên biết rằng với một nhân viên địa ốc muốn bán hàng tốt thì cần phải biết thời điểm nào cần nói, và thời điểm nào cần lắng nghe, học tập thêm kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp để tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Với điều này bạn cần đánh giá tính cách của mình, sau đó thể hiện ra thế mạnh của bản thân bạn, trong đó chủ yếu là những tính cách quan trọng gây ấn tượng như sự tin cậy, bản chất thân thiện, tính trung thực và lòng quyết tâm.

Những nhân viên bất động sản tốt là người biết tập trung hướng dẫn khách hàng, giúp khách hàng đạt được mong muốn và ước mơ.

2. Trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản

Hiện nay để xác định một nhân viên bất động sản tốt hay không đều ghi nhận qua kiến thức chuyên môn, thái độ phục vụ và khả năng đáp ứng với khách hàng.

Trong thời buổi công nghệ tiên tiến, người tiêu dùng thường tìm kiếm thông tin bất động sản thông qua tìm kiếm trực tuyến, từ đó kết nối các điểm nhỏ lại với nhau. Nhân viên bất động sản giỏi lúc này ngoài hướng dẫn khách hàng về xu hướng thị trường hiện tại mà còn hướng dẫn về số liệu thống lê, truyền đạt dữ liệu đó bằng hiểu biết hữu ích của mình, từ đó giúp khách hàng cảm thấy an toàn và tự tin hơn với quyết định của họ.

Bí quyết doanh thu cao của chuyên viên bất động sản

Vì vậy lúc này bạn cần  đưa ra tính cạnh tranh bằng cách tìm hiểu xu hướng thị trường và khéo léo liên kết nó lại với nhau, thể hiện kiến thức uyên bác hơn về địa bàn so với khách hàng, giải thích lý do tại sao nó lại phù hợp với khách hàng, từ đó thuyết phục khách hàng tốt hơn.

3. Chịu khó tìm hiểu và bắt kịp xu thế ngành

Một nhân viên bất động sản thành công đều cần xác định mục tiêu nhằm cập nhật xu hướng cùng những vấn đề trong lĩnh vực bất động sản, trong đó các mức lãi suất thế chấp có được tăng hay giữ nguyên không ? Giải thích với khách hàng lý do cần mua bất động sản đó, tính toán mọi thứ đang xảy ra trong lĩnh vực bất động sản.

Điều này cũng góp phần quan trọng giúp bạn thuyết phục khách hàng tốt hơn, tăng cường xu thế và lợi ích của mình trong lĩnh vực bất động sản hơn.

4. Đưa ra những kế hoạch khả thi

Một kế hoạch khả thi cho công việc cũng giúp bạn trở thành nhân viên bất động sản thành công, vì vậy bạn cần phải đặt mục tiêu chiến lược sau đó lên kế hoạch hành động xung quanh những mục tiêu.

Bạn nên biết rằng muốn trở thành người thành công thì không thể đi đường tắt, bạn hãy thử nghiệm và tìm ra sai sót của quy trình, từ đó định hướng tới kế hoạch nào khả thi nhất, thường xuyên theo dõi sát sao nhằm quản lý việc kinh doanh thường xuyên hơn.

Cho dù là khảo sát, ấp ủ, ưu tiên , trách nhiệm của người nhân viên, hay lập danh sách nhà cửa, thì cũng phải lên một lịch trình và quá trình thực hiện. Xác định thời lượng trên lịch làm việc hoặc thiết lập nhiệm vụ cần phải làm, và phải hoàn thành chúng.

5. Tối đa hóa công nghệ

Công nghệ đã trở thành một phần cần thiết của bất động sản, vì vậy việc tối đa hóa công nghệ là vô cùng cần thiết.

Bạn nên biết rằng nếu nhân viên bất động sản không theo kịp được sự tiến bộ của công nghệ thì sẽ dần mất đi thị phần trong mảng hoạt động này, vì vậy việc học cách dùng công nghệ để tối đa hóa tác cụng của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

Đây cũng là lý do bạn cần đầu tư một hệ thống phần mềm tốt như Landsoft Business để giữ liên lạc với khách hàng cũ, theo dõi khách hàng mới, đưa ra hướng tiếp cận với khách hàng tương lai. Nhân viên Bất Động Sản nào không theo kịp với sự tiến bộ công nghệ sẽ tiếp tục mất thị phần trong thế giới được vận hành qua mạng ngày càng tăng.

Học cách sử dụng các công cụ công nghệ để tối đa hóa tác động của bạn nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Việc đầu tư vào một hệ thống phần mềm tốt sẽ giúp bạn giữ liên lạc với khách hàng cũ, theo dõi những mối liên lạc hiện tại, và tìm ra hướng tiếp cận với khách hàng trong tương lai.

Công nghệ này cũng có thể giúp bạn bám sát mục tiêu đề ra. Bạn chỉ cần cải thiện những gì bạn đo lường. Một phần mềm quản lí kinh doanh bất động sản Landsoft Business cũng có những công cụ để giúp bạn đánh giá và điều chỉnh đúng hướng đi với quy trình nếu cần thiết.

6. Hãy kiên nhẫn và bền bỉ

Ngay cả khi bạn có sẵn tất cả các kế hoạch, các hệ thống và công nghệ của mình, nó có thể mất nhiều tuần hoặc nhiều tháng trước khi bạn nhìn thấy một khoản lợi nhuận trong đầu tư. Hãy kiên nhẫn và bền bỉ! Nghe có vẻ như không phải là người có trí tuệ, nhưng việc theo đuổi kiên trì là cách tốt nhất để có thêm mối quan hệ. Với kế hoạch đúng và có hệ thống, bạn có thể làm việc nhạy bén hơn.

Trong quá trình làm việc, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều lời từ chối. Đừng làm theo cảm tính. Hãy theo chiều hướng đề ra và hãy bền bỉ. Chìa khóa dẫn đến  thành công là khả năng phục hồi lại nhanh chóng  ngay cả khi phải đối mặt với nhiều lời từ chối hay “thất bại”. Đó là lý do tại sao họ nói “thất bại luôn ở phía trước,” phải không nào?

BÍ QUYẾT DOANH THU CAO CỦA CHUYÊN VIÊN BẤT ĐỘNG SẢN

BÍ QUYẾT DOANH THU CAO CỦA CHUYÊN VIÊN BẤT ĐỘNG SẢN

Đó là bí quyết doanh thu cao của nhiều chuyên viên bất động sản có kinh nghiệm. Bạn là người chăm chỉ, bạn có tính kiên kỳ, bạn mong muốn tự do tài chính cho bản thân liên hệ với G6 ngay để bước vào hành trình tự do tài chính. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN G6
G6LAND.VN – G6BUILD.VN – G6FOOD.VN – G6EDU.VN

Trụ sở: Tầng 4, tòa nhà Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline:   0973.977.683

Email: G6group.vn@gmail.com

Website: www.G6group.vn

Facebook: Tập Đoàn G6 – G6Group

Tiêu đề widget

CHUNG CƯ MIPEC CITY VIEW – TÒA M3-M4-M5-M6-M7 13TR/M2
Chung cư Mipec City View hay còn gọi là Mipec Kiến Hưng là dự án nhà ở cho cư dân thu nhập 20 triệu/ tháng...Xem thêm
DỰ ÁN FLC GARDEN CITY ĐẠI MỖ – MỞ BÁN GIÁ 16.7 TR/M2
FLC Garden City Đại Mỗ là dự án lớn, bao gồm tổ hợp nhiều tòa nhà dịch vụ có căn hộ cao cấp và văn...Xem thêm
CHUNG CƯ PHÚ THỊNH GREEN PARK – BẢNG GIÁ CĐT
Chung cư Phú Thịnh Green Park – HTV Complex là công trình nhà ở hỗn hợp của Đài phát thanh truyền hình Hà Nội được...Xem thêm
CHUNG CƯ BID RESIDENCE 22TR/M2 – CẬP NHẬT THÁNG 8/2019
Chung cư BID Residence là tên của công trình nhà ở do BIGgroup làm chủ đầu tư. Dự án là tổ hợp dịch vụ thương...Xem thêm
Giải mã sức hút dự án chung cư EcoHome 3 Tân Xuân
Vừa thông báo mở bán căn hộ thương mại tòa NO2 – NO3, dự án EcoHome 3 đã một lần nữa “tạo sóng” trên thị...Xem thêm
Mở bán chung cư IA20 Ciputra
Chung cư IA20 Ciputra đắc địa tại khu vực phía Tây Bắc Hà Nội trên đường Phạm Văn Đồng. Hiện nay, chung cư được mở...Xem thêm
Chung cư Ban cơ yếu chính phủ
Chung cư Ban cơ yếu chính phủ là dự án được rất nhiều sự mong đợi của cư dân trên địa bàn quận Thanh Xuân....Xem thêm
Tìm kiếm Đặt mua