Tập đoàn G6 Group chiêu mộ học viên Business One - Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam - TẬP ĐOÀN G6 | G6GROUP.VN

Tập đoàn G6 Group chiêu mộ học viên Business One – Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam

Vừa qua, ngày 16/06/2019, trường Doanh nhân CEO Việt Nam đã diễn ra Lễ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Doanh nghiệp. Với mục tiêu giúp cho sinh viên đáp ứng được các nhu cầu của Doanh nghiệp và giúp cho Doanh nghiệp có nguồn nhân lực chất lượng. Một trong những đối tác và cũng là Doanh nghiệp nhận quân của trường Doanh nhân CEO Việt Nam trong dự án “Bố trí việc làm” là sự đồng hành và hỗ trợ từ phíaCông ty cổ phần Tập đoàn đầu tư và phát triển G6 -đó là một cánh cửa cơ hội rất lớn đối với sinh viên của trường Doanh nhân CEO Việt Nam.

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam đã diễn ra Lễ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Doanh nghiệp. Với mục tiêu giúp cho sinh viên đáp ứng được các nhu cầu của Doanh nghiệp và giúp cho Doanh nghiệp có nguồn nhân lực chất lượng. Một trong những đối tác và cũng là Doanh nghiệp nhận quân của trường Doanh nhân CEO Việt Nam trong dự án “Bố trí việc làm” là sự đồng hành và hỗ trợ từ phía Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư và phát triển G6 -đó là một cánh cửa cơ hội rất lớn đối với sinh viên của trường Doanh nhân CEO Việt Nam.

   

(Hình ảnh ông Nguyễn Anh Quê trong lễ cung ứng việc làm)

  G6 Group hiện nay đang hoạt động hiệu quả trên 3 lĩnh vực: Xây dựng (G6 Build), ẩm thực (G6 Food) và bất động sản (G6 Land). Trong đó G6 Build xác định triển khai theo 2 mảng định hướng. Thứ nhất là tập trung chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, thi công, lắp đặt, sửa chữa và hoàn thiện các hạng mục của các tòa chung cư, các khu liền kề, nhà dân; cung cấp sản phẩm trọn gói, thiết kế, thi công các sản phẩm lẻ về đồ gỗ nội thất, đồ gỗ trang trí, gỗ công nghiệp…. định hướng trong tương lai gần làm chủ đầu tư dự án nhà ở.

Với G6 Food, Tập đoàn xác định đây là mảng kinh doanh có tầm nhìn và sứ mệnh nhằm góp phần nâng cao và phát huy giá trị văn hóa ẩm thực Việt Nam, nên xác định trong nhiều năm tới, sẽ liên tục mở rộng quy mô. Hướng đi chính của tập đoàn là xây dựng chuỗi nhà hàng sạch, có mặt tại tất cả các tòa nhà/dự án có chức năng văn phòng. Sự ra đời của chuỗi nhà hàng G6 Food sẽ góp phần giúp cho nền ẩm thực Việt Nam phát triển bền vững. Trong tương lai, G6 Food sẽ đẩy mạnh theo hướng phát triển nhà hàng – khách sạn – du lịch – lữ hành, trong đó nhà hàng – khách sạn xác định là mục tiêu chính nhằm nâng cao doanh thu toàn Tập đoàn.

Riêng G6 Land là kênh thế mạnh của Tập đoàn G6. Ở mảng này, Tập đoàn thực hiện phân phối chung cư, biệt thự, bất động sản liền kề tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Hiện nay đây là lĩnh vực nền tảng, là lĩnh vực xương sống của Tập đoàn. Trong những năm tới, bất động sản vẫn là mục tiêu chính của Tập đoàn. Bên cạnh phân khúc văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp… nhằm đa dạng hoá sản phẩm cung cấp cho thị trường, một số dự án mới của Tập đoàn cũng sẽ hướng tới một số phân khúc và loại hình bất động sản khác để phù hợp hơn với đặc thù thị trường cũng như nhu cầu của người tiêu dùng.

Trong năm 2019, Tập đoàn G6 sẽ mở thêm các ngành nghề công chứng, tư vấn luật, thẩm định giá, giáo dục – đào tạo để tạo thành chuỗi khép kín, hỗ trợ nhau. Việc đẩy mạnh phát triển giáo dục thể hiện Tập đoàn mong muốn đóng góp cho đất nước một hệ thống đào tạo tốt, nơi các tài năng của đất nước có thể phát triển, vươn xa.

Ông Nguyễn Anh Quê – chủ tịch tập đoàn G6 chia sẻ rằng: “Tập đoàn G6 luôn coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Trong những năm tới, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của xã hội, tiếp tục theo đuổi định hướng phát triển của Tập đoàn, trở thành nơi “Chắp cánh tài năng, kiến tạo hạnh phúc”, đúng như slogan mà Tập đoàn G6 đặt ra và hướng tới.

Hy vọng rằng, với những tâm huyết và cái tâm, cái tầm của người làm lãnh đạo có tư duy kinh tế và tư duy chính trị sắc sảo, Tập đoàn G6 và trường Doanh nhân CEO sẽ “cung ứng” cho nhau được nguồn nhân lực tốt nhất đúng như sứ mệnh.

Tiêu đề widget

MỞ BÁN SIÊU PHẨM ĐẤT NỀN RẠCH HÀM 3 – HÀM NINH – PHÚ QUỐC
ĐÓN ĐẦU DỰ ÁN VIN BÃI VÒNG 426 Ha Giá chỉ từ 600 triệu/nền Tiềm năng tăng giá ❌3 ❌4 trong 1 – 3 năm...Xem thêm
Dương Đông New City – Điểm đến của mọi nhà đầu tư
Với vị trí nằm ngay mặt đường Nguyễn Trung Trực Tuyến đường trọng yếu tại Phú Quốc, nằm trên trục đường huyết mạch bao quanh đảo. Dương...Xem thêm
Duy nhất 5 viên KIM CƯƠNG phía Đông Đảo Ngọc – Khu dân cư Bãi Bổn – Hàm Ninh
Giá chỉ 5 triệu/m2, rẻ hơn rất nhiều so với các khu đất ở khu vực xung quanh Vị trí: Ấp Bãi Bổn – xã...Xem thêm
SIÊU PHẨM ĐẤT NỀN KDC Luxury Villas Hill Phú Quốc
SIÊU PHẨM ĐẤT NỀN KDC Luxury Villas Hill Phú Quốc Giá chỉ từ 12 triệu/m2   ĐẤT CÓ SỔ TỪNG NỀN, KHÔNG DÍNH DỰ ÁN,...Xem thêm
Khu dân cư Wellness Villas – Kiến tạo phồn vinh – Khơi nguồn thịnh vượng
CHỈ TỪ 1X TRIỆU/M2 SỞ HỮU NGAY ĐẤT NỀN XÂY BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG, CHUẨN PHONG CÁCH QUỐC TẾ Vị trí: Mặt đường DT45 thuộc...Xem thêm
CHUNG CƯ MIPEC CITY VIEW – TÒA M3-M4-M5-M6-M7 13TR/M2
Chung cư Mipec City View hay còn gọi là Mipec Kiến Hưng là dự án nhà ở cho cư dân thu nhập 20 triệu/ tháng...Xem thêm
DỰ ÁN FLC GARDEN CITY ĐẠI MỖ – MỞ BÁN GIÁ 16.7 TR/M2
FLC Garden City Đại Mỗ là dự án lớn, bao gồm tổ hợp nhiều tòa nhà dịch vụ có căn hộ cao cấp và văn...Xem thêm
CHUNG CƯ PHÚ THỊNH GREEN PARK – BẢNG GIÁ CĐT
Chung cư Phú Thịnh Green Park – HTV Complex là công trình nhà ở hỗn hợp của Đài phát thanh truyền hình Hà Nội được...Xem thêm
CHUNG CƯ BID RESIDENCE 22TR/M2 – CẬP NHẬT THÁNG 8/2019
Chung cư BID Residence là tên của công trình nhà ở do BIGgroup làm chủ đầu tư. Dự án là tổ hợp dịch vụ thương...Xem thêm
Giải mã sức hút dự án chung cư EcoHome 3 Tân Xuân
Vừa thông báo mở bán căn hộ thương mại tòa NO2 – NO3, dự án EcoHome 3 đã một lần nữa “tạo sóng” trên thị...Xem thêm
Tìm kiếm Đặt mua