Không khó để sinh viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam có mức lương “khủng” - TẬP ĐOÀN G6 | G6GROUP.VN

Không khó để sinh viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam có mức lương “khủng”

Mục đích của các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp đại học là gì? Có lẽ tất cả các bạn đều có mơ ước giống nhau, sau khi tốt nghiệp ra trường thì kiếm được một công việc đúng chuyên môn, kiếm được nhiều tiền để tự trang trải cuộc sống hoặc giúp đỡ gia đình, người thân…

Tư duy quyết định thành công hay thất bại

Trong khi nhiều bạn trẻ vẫn trung thành với suy nghĩ: “Con đường đại học là con đường duy nhất dẫn đến thành công” thì Lưu Thị Hậu, sinh viên khoa Business khóa 1 của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam – một cô gái đến từ miền núi Hà Giang lại không nghĩ khác: “Năm 2016, khi quyết định bỏ thi đại học để thi vào bằng được vào trường Doanh nhân CEO Việt Nam em đã gặp sự phản đối quyết liệt vì bố mẹ cho rằng các trường đại học công lập ra trường còn khó xin việc nữa là trường của tư nhân nhưng nhờ vào sự cam kết chỉ học một năm là được bố trí làm việc của nhà trường nên bố mẹ em đã đồng ý. Bản thân em cũng cam kết riêng với bố mẹ, hứa sau một năm sẽ đi làm kiếm tiền hoàn lại số tiền mà bố mẹ đã đầu tư”.

Có lẽ không chỉ Hậu mà đa số hơn 200 sinh viên của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam đến từ mọi miền Tổ quốc đều gặp phải sự phản đối của cha mẹ nhưng cho đến bây giờ tất cả sinh viên khóa 1, khóa 2 đã đi làm và tự mình kiếm tiền.Với tiêu chí tuyển sinh các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, có ước mơ, khát vọng trở thành doanh nhân và yêu thích kinh doanh cùng với cách đào tạo khác biệt, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam với chương trình đào tạo liên kết cùng Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp chỉ đào tạo 2 chuyên ngành là Quản trị kinh doanh (CEO Business One) và Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành (CEO Tourist). Tất cả các sinh viên sẽ được học kiến thức cần thiết trong 1 năm, riêng CEO tourist thì các sinh viên sẽ trải qua 4 tháng để đi du lịch sau đó mới quay về trường học kiến thức. Sang năm học thứ 2, sinh viên của hai chuyên ngành đều được phân công đi làm việc tại các công ty phù hợp. Kết thúc năm thứ 3 thì các bạn đã bỏ túi 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình, kiếm được tiền tự nuôi bản thân hoặc hỗ trợ gia đình.

Kết thúc thời gian đào tạo, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ và văn bằng của Trường cũng như được bố trí công việc theo đúng chuyên ngành đào tạo.

Mô hình đào tạo thông qua thực tế tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam không chỉ giúp doanh nghiệp đang khát nhân sự tìm được người làm được việc mà còn giúp các sinh viên đến gần với ước mơ của mình.

Làm giàu ngay từ khi còn là một sinh viên năm 3

Trịnh Thị Hiệp (sinh năm 1997), sinh viên Khoa Business khóa 2 CEO Việt Nam không ngần ngại trả lời khi được hỏi về làm giàu: “Làm giàu khó chứ? Khó với những ai bỏ cuộc sớm còn dễ với những ai không bỏ cuộc, quyết đeo đuổi mục tiêu đến cùng. Nếu bạn vượt qua khó khănmột lần thì có thể chinh phục các mốc khó khăn tiếp theo và thành công sẽ mỉm cười với bạn”. Có lẽ ít ai biết được để có thành công như ngày hôm nay, Hiệp đã chọn một hướng đi khác biệt so với bạn bè.Khi kết thúc 1 năm học tại CEO, Hiệp được phân công về Công ty Bất động sản G6 Land để làm việc. Trong khi các bạn chọn những sản phẩm trung bình để bán hàng thì một mình Hiệp đã quyết định lựa chọn một sản phẩm không có người bán.

Đó chính là dòng sản phẩm officetel (mô hình văn phòng kết hợp với khách sạn), đây là dòng sản phẩm cao cấp, khó bán, không đại trà và không có người đi trước để học hỏi kinh nghiệm nên tự thân Hiệp phải lên kế hoạch bán hàng, tìm kiếm khách hàng, tự dùng số tiền hỗ trợ ít ỏi để lập kế hoạch quảng cáo trên mạng xã hội. Sau cùng, Hiệp trở thành người duy nhất bán hàng thành công với dòng sản phẩm này cho dự án Ecolife Capitol. Hiện nay, Hiệp đang là Trưởng phòng kinh doanh của Chi nhánh Bắc Hà Nội, và mức lương của Hiệp hiện tại dao động từ 40 đến 60 triệu đồng/tháng. Đây là một con số đáng ước mơ khi Hiệp mới chỉ là sinh viên năm thứ 3.

Cũng giống như Hiệp, bạn Lưu Thị Hậu sau một thời gian làm nhân viên kinh doanh, trưởng nhóm kinh doanh thì hiện tại Hậu cũng là Trưởng Kênh kinh doanh các chương trình đào tạo và kết nối riêng cho Doanh nghiệp khu vực miền Bắc của Tập đoàn CEO Việt Nam với mức lương 30 đến 40 triệu đồng hàng tháng. Nói về thành công ngày hôm nay, Hậu chia sẻ: “Nhờ những kiến thức thực tế mà mình Hậu đã học được trong các bài giảng của các giám đốc doanh nghiệp trong một năm học ở CEO và đặc biệt là tinh thần truyền lửa không bao bỏ cuộc mà các thầy cô đặc biệt đã nuôi dưỡng chúng mình đã khiến mình không được phép bỏ cuộc”.

Trên đây là những ví dụ tiêu biểu về những sinh viên thành công ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam. Nhờ những kiến thức thực tế học được, sinh viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam, đơn vị liên kết đào tạo cùng Trường Cao đẳng Kinh tế công nghiệp, đã có thể bắt nhịp rất nhanh, tự tin hội nhập khi vào doanh nghiệp, đáp ứng được những yêu cầu của thị trường lao động nước nhà. Được biết Trường doanh nhân CEO Việt Nam đã liên kết đào tạo với Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp – một đơn vị có 58 năm bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo nghề.

G6GROUP.VN

Tiêu đề widget

CHUNG CƯ MIPEC CITY VIEW – TÒA M3-M4-M5-M6-M7 13TR/M2
Chung cư Mipec City View hay còn gọi là Mipec Kiến Hưng là dự án nhà ở cho cư dân thu nhập 20 triệu/ tháng...Xem thêm
DỰ ÁN FLC GARDEN CITY ĐẠI MỖ – MỞ BÁN GIÁ 16.7 TR/M2
FLC Garden City Đại Mỗ là dự án lớn, bao gồm tổ hợp nhiều tòa nhà dịch vụ có căn hộ cao cấp và văn...Xem thêm
CHUNG CƯ PHÚ THỊNH GREEN PARK – BẢNG GIÁ CĐT
Chung cư Phú Thịnh Green Park – HTV Complex là công trình nhà ở hỗn hợp của Đài phát thanh truyền hình Hà Nội được...Xem thêm
CHUNG CƯ BID RESIDENCE 22TR/M2 – CẬP NHẬT THÁNG 8/2019
Chung cư BID Residence là tên của công trình nhà ở do BIGgroup làm chủ đầu tư. Dự án là tổ hợp dịch vụ thương...Xem thêm
Giải mã sức hút dự án chung cư EcoHome 3 Tân Xuân
Vừa thông báo mở bán căn hộ thương mại tòa NO2 – NO3, dự án EcoHome 3 đã một lần nữa “tạo sóng” trên thị...Xem thêm
Mở bán chung cư IA20 Ciputra
Chung cư IA20 Ciputra đắc địa tại khu vực phía Tây Bắc Hà Nội trên đường Phạm Văn Đồng. Hiện nay, chung cư được mở...Xem thêm
Chung cư Ban cơ yếu chính phủ
Chung cư Ban cơ yếu chính phủ là dự án được rất nhiều sự mong đợi của cư dân trên địa bàn quận Thanh Xuân....Xem thêm
Tìm kiếm Đặt mua