GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN G6 GROUP - THÔNG TIN CHÍNH THỨC

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ G6 GROUP

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển G6 được thành lập vào ngày  13/6/2018 và đặt trụ sở tại Tòa A2 – Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Với định hướng hoạt động đa ngành, đa nghề, từ khi thành lập đến nay, Tập đoàn G6 Group hoạt động chính trong 3 lĩnh vực: Phân phối bất động sản (G6land) – Đầu tư (G6 Investment) – Xây dựng (G6 Construction).

  • G6 Land: G6 Land là đơn vị chuyên phân phối các dự án bất động sản Phú Quốc tại Việt Nam. Hiện nay G6 Land đang sở hữu quỹ hàng cực khủng với hàng loạt khu phân lô độc quyền tại vùng đất VÀNG – “đảo ngọc” Phú Quốc. 
  • G6 Investment: G6 ngày càng mở rộng các lĩnh vực đầu tư: Bất động sản, tài chính, giáo dục,…
  • G6 Construction: Là đơn vị đầu tư của nhiều dự án lớn tại Hà Nội và Phú Quốc.

Trải qua từng giai đoạn, những bước thăng trầm của thị trường trong đại dịch Covid 19, vượt lên tất cả, Tập đoàn G6 đã chứng tỏ được sự thành công trong sự nghiệp của mình. Với hơn 3 năm hình thành và phát triển, G6 Group hiện đã đầu tư và phân phối thành công hơn 4000 sản phẩm bất động sản và hàng ngàn sản phẩm lẻ khác.

Bên cạnh đó, nguồn nhân lực cũng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định sự thành công của Tập đoàn, G6 không ngừng tìm kiếm nguồn nhân lực có khả năng chuyên môn cũng như nhiệt huyết với công việc.

Nguồn nhân lực luôn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong sự phát triển của G6. Với quy mô lên đến hơn 200 nhân sự chính thức trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết; cùng hàng chục F1 và hơn 1000 cộng tác viên trên khắp cả nước.

 Hiện nay, Tập đoàn G6 có đội ngũ nhân sự đông đảo với hơn 200 nhân viên chính thức trẻ trung, năng động, được đào tạo bài bản và hàng trăm cộng tác viên, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với gần 1000m2 sử dụng.

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những Tập đoàn đầu tư, phát triển đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Kiến tạo những giá trị đích thực cho một cuộc sống phồn vinh

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nhân

G6 luôn đề cao tầm quan trọng của đội ngũ nhân sự, chúng tôi mong muốn tạo ra một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, nhân văn. 

G6 luôn tạo mọi điều kiện, mọi cơ hội để các CBNV có thể phát huy hết khả năng, học hỏi, trau dồi kiến thức và đem lại nguồn thu nhập xứng đáng với nỗ lực của mình.

Tâm

Với G6, những sản phẩm – dịch vụ được đưa đến Quý khách hàng đều xuất phát từ Tâm.

Đặt chữ “Tâm” làm nền tảng kinh doanh bởi chúng tôi hoạt động trên tinh thần thượng tôn pháp luật, coi trọng các giá trị đạo đức và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Tầm

G6 mong muốn trở thành một Tập đoàn phát triển, vững mạnh, có tầm nhìn sâu rộng.

Tín

Với tôn chỉ “Luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu”, G6 luôn coi chữ Tín là chuẩn mực để hình thành và phát triển vững bền. 

Tin tưởng – Không thất hứa – Luôn thực hiện đúng cam kết đã được đề ra – Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên số 1.

Trí 

Sự sáng tạo luôn là đòn bẩy cho sự phát triển toàn diện “ Thỏa sức sáng tạo  – Tư duy độc đáo – Giải pháp vượt trội”. G6 tạo mọi điều kiện để các CBNV có thể thỏa sức sáng tạo, kết nối các ý tưởng để đem lại thật nhiều giá trị, nhiều thành công cho khách hàng.

Chất

G6 sẽ đem lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm khác biệt nhất qua từng “Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ chất lượng – Nhân lực chất lượng”.

BAN LÃNH ĐẠO

Ông Nguyễn Anh Quê: Chủ tịch Tập đoàn Kiêm Tổng Giám đốc

Bà Đặng Thị Thanh: Phó Chủ tịch Kiêm Phó Tổng Giám đốc 

Ông Hắc Nguyễn Tuấn: Phó Tổng Giám đốc

Bà Trương Thị Trà Mi: Phó Tổng Giám đốc

Bà Hoàng Thị Bình Minh: Phó Tổng Giám đốc

Ông Đỗ Đức Mạnh: Phó Giám đốc 

Ông Lê Văn Diệp: Phó Giám đốc

Bà Đặng Thị Thư – Giám đốc Tài Chính

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn: Giám đốc Kinh doanh

Tìm kiếm Đặt mua