G6LAND ĐẨY MẠNH TUYỂN DỤNG MÙA COVID THỨ 2 NĂM 2020

G6LAND ĐẨY MẠNH TUYỂN DỤNG MÙA COVID THỨ 2 NĂM 2020

Năm 2020 là một chặng đường dài và khó khăn đối với bất cứ quốc gia, tổ chức, doanh nghiệp, gia đình hay cá nhân nào. Mùa Covid thứ nhất qua đi, mùa Covid thứ 2 lại đến. Các doanh nghiệp đối mặt với phá sản, đóng băng và ngừng hoạt động. Trước tình hình này, Công ty CP Bất động sản G6 vẫn đẩy mạnh tuyển dụng đội ngũ nhân sự. Vậy giải pháp nào giúp cho G6land – 1 doanh nghiệp môi giới BĐS trẻ vẫn đang chung sống và phát triển cùng với Covid 19?

G6LAND ĐẨY MẠNH TUYỂN DỤNG MÙA COVID THỨ 2 NĂM 2020

G6land là một đơn vị trẻ trong lĩnh vực môi giới bất động sản, tính đến nay đã đi vào hoạt động được 2 năm. CEO của doanh nghiệp là ông Nguyễn Anh Quê- Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn G6. Với tầm nhìn và sự định hướng đúng đắn từ phía ban lãnh đạo, công ty đã phát triển nhanh chóng và bền vững cả về chất- lượng.

G6land đẩy mạnh tuyển dụng

G6land đẩy mạnh tuyển dụng

Tình hình dịch bệnh ảnh hưởng tới mọi doanh nghiệp và hoạt động trong lĩnh vực KT-XH. Tuy nhiên, CEO Nguyễn Anh Quê đã đưa ra nhiều giải pháp giúp G6land vẫn hoạt động ổn định và có nhu cầu mở rộng nhân sự. Ở đây, ông Nguyễn Anh Quê đã đề cập đến 3 khía cạnh giúp các doanh nghiệp môi giới bất động sản chung sống với Covid: Nguồn hàng – Tài chính- Nhân sự. CEO Nguyễn Anh Quê chia sẻ:

“Nguồn hàng bất động sản hiện tại đang mở bán và sắp mở bán rất ít, giá lại cao, người mua vay lãi xuất cao và điều kiện cho vay thiết chặt. Điều này gây khó khăn cho doanh nghiệp tốp đầu ở việc duy trì quy mô văn phòng và nhân sự lớn vì nguồn hàng không đủ và rủi do chi phí cao. Giải pháp ở đây là lấy được nhiều dự án tương đương với quy mô nhân sự, quy mô văn phòng đang có nhưng có chọn lọc tính thanh khoản của dự án, nếu không làm được điều này bắt buộc phải thu hẹp quy mô văn phòng, nhân sự để hạn chế rủi do chi phí.

Đối với các sàn bất động sản nhỏ về lý thuyết nhân sự ít, văn phòng bé, chi phí thấp thì rủi do thấp nhưng sàn bất bất động sản nhỏ tiếp cận nguồn hàng rất khó do các chủ đầu tư yêu cầu về quy mô nhân sự, kinh nghiệm bán hàng và tài chính đặt cọc. Giải pháp ở đây là phải tăng quy mô nhân sự vừa đủ và đảm bảo tài chính tốt. Việc làm f2 tuy không phải lựa chọn tồi tuy nhiên rất khó phát triển, rất khó cạnh tranh.

Đối với các sàn bất động sản vừa đây là cơ hội cho họ vì rủi do không lớn, vẫn đảm bảo tài chính, nhân sự, kinh nghiệm để chủ đầu tư lựa chọn giao phân phối. Tuy nhiên không phải sàn nào trong tốp này cũng có quan hệ, kinh nghiệm, tài chính để lấy được nguồn hàng, một số sàn họ sẽ lựa chọn thu hẹp nhân sự, văn phòng.

Việc lựa chọn nguồn hàng phù hợp với nhân sự, thị trường là vô cùng quan trọng, trong giai đoạn covid-19 này sản phẩm mục đích để ở nhất phân khúc hướng tới số đông người trong xã hội là lựa chọn thông minh. Phân khúc đất nền hay đất nghỉ dưỡng ngoại ô cũng là lựa chọn tốt. Đây là giai đoạn khó khăn cho bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản cho thuê.

Hiện tại người mất việc, thiếu việc làm là vô cùng lớn tuy nhiên họ hướng đến tìm kiếm các công việc ổn định nên các ngành cần nhân viên kinh doanh rất khó tuyển dụng. Giải pháp lại là nguồn hàng và lương, chế độ phúc lợi.

Hiện nay, G6land vẫn tiếp tục mở rộng quy mô và có nhu cầu tuyển dụng 30 NVKD để cùng công ty phân phối hơn 1000 căn hộ thuộc nhiều dự án khác nhau.

Mọi thông tin chi tiết và có nhu cầu ứng tuyển xin liên hệ:

Chi tiết JD và đăng kí : https://forms.gle/zFaWFJs8UoJ91msg8

Ứng tuyển ngay tại:

Tiêu đề widget

MỞ BÁN SIÊU PHẨM ĐẤT NỀN RẠCH HÀM 3 – HÀM NINH – PHÚ QUỐC
ĐÓN ĐẦU DỰ ÁN VIN BÃI VÒNG 426 Ha Giá chỉ từ 600 triệu/nền Tiềm năng tăng giá ❌3 ❌4 trong 1 – 3 năm...Xem thêm
Dương Đông New City – Điểm đến của mọi nhà đầu tư
Với vị trí nằm ngay mặt đường Nguyễn Trung Trực Tuyến đường trọng yếu tại Phú Quốc, nằm trên trục đường huyết mạch bao quanh đảo. Dương...Xem thêm
Duy nhất 5 viên KIM CƯƠNG phía Đông Đảo Ngọc – Khu dân cư Bãi Bổn – Hàm Ninh
Giá chỉ 5 triệu/m2, rẻ hơn rất nhiều so với các khu đất ở khu vực xung quanh Vị trí: Ấp Bãi Bổn – xã...Xem thêm
SIÊU PHẨM ĐẤT NỀN KDC Luxury Villas Hill Phú Quốc
SIÊU PHẨM ĐẤT NỀN KDC Luxury Villas Hill Phú Quốc Giá chỉ từ 12 triệu/m2   ĐẤT CÓ SỔ TỪNG NỀN, KHÔNG DÍNH DỰ ÁN,...Xem thêm
Khu dân cư Wellness Villas – Kiến tạo phồn vinh – Khơi nguồn thịnh vượng
CHỈ TỪ 1X TRIỆU/M2 SỞ HỮU NGAY ĐẤT NỀN XÂY BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG, CHUẨN PHONG CÁCH QUỐC TẾ Vị trí: Mặt đường DT45 thuộc...Xem thêm
CHUNG CƯ MIPEC CITY VIEW – TÒA M3-M4-M5-M6-M7 13TR/M2
Chung cư Mipec City View hay còn gọi là Mipec Kiến Hưng là dự án nhà ở cho cư dân thu nhập 20 triệu/ tháng...Xem thêm
DỰ ÁN FLC GARDEN CITY ĐẠI MỖ – MỞ BÁN GIÁ 16.7 TR/M2
FLC Garden City Đại Mỗ là dự án lớn, bao gồm tổ hợp nhiều tòa nhà dịch vụ có căn hộ cao cấp và văn...Xem thêm
CHUNG CƯ PHÚ THỊNH GREEN PARK – BẢNG GIÁ CĐT
Chung cư Phú Thịnh Green Park – HTV Complex là công trình nhà ở hỗn hợp của Đài phát thanh truyền hình Hà Nội được...Xem thêm
CHUNG CƯ BID RESIDENCE 22TR/M2 – CẬP NHẬT THÁNG 8/2019
Chung cư BID Residence là tên của công trình nhà ở do BIGgroup làm chủ đầu tư. Dự án là tổ hợp dịch vụ thương...Xem thêm
Giải mã sức hút dự án chung cư EcoHome 3 Tân Xuân
Vừa thông báo mở bán căn hộ thương mại tòa NO2 – NO3, dự án EcoHome 3 đã một lần nữa “tạo sóng” trên thị...Xem thêm
Tìm kiếm Đặt mua